Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CFQQ: Xuất hiện cận chiến Đồ Long Đao mới

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 17/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tháng này, game thủ CFQQ đã được chào đón set vũ khí kỉ niệm 9 năm cũng như vũ khí VIP mới khá bá đạo là Gatling Gun – thế còn dòng vũ khí thường thì có gì hot?

  [​IMG]

  Tiếp sau Gatling Gun VIP thì Tencent lại giới thiệu một trang bị cận chiến mới khiến game thủ liên tưởng tới thanh Đồ Long Đao vĩ đại – nhìn thoáng qua thì nó có thiết kế và cách cầm tương tự như Thuận Thiên Kiếm (Còn gọi là Hiên Viên Kiếm tại CFQQ), nhưng lưỡi đao được chạm trổ cầu kì hơn hẳn. Nếu so với các món trang bị cùng loại như Persona Blade hay Katana thì thanh kiếm này đã có sự đầu tư đáng kể về ngoại hình, chưa kể màu bạc của nó sẽ giúp game thủ ghép được những set vũ khí đẹp với trang bị Ultimate Silversmith.

  [​IMG]

  Hiện vẫn chưa có thông tin về cách thức sở hữu cây Đồ Long Đao này – nhiều game thủ tán thành rằng nó sẽ là mặt hàng trong shop MP, kế nhiệm cho Thuận Thiên Kiếm, nhưng một số thì nghĩ đây có thể là phần thưởng AI hơn (Theo phong trào Persona Blade hay Powered Fist). Khả năng phần thưởng AI xem ra có hơi khó vì tháng này CFQQ chuẩn bị cập nhật chế độ Battle Zone nên chưa chắc đã có map AI mới – nhưng đây cũng là bản update mừng sinh nhật 9 tuổi nên việc Tencent có đưa vào tới 2 bản đồ mới cho 2 chế độ thì cũng là điều có thể xảy ra. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này