Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CFQQ: Thêm lựa chọn “tô vẽ” vũ khí VIP mới

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 11/6/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Với sự ra mắt thành công của hệ thống cá tính VIP của M4A1-S Prism Beast, Tencent đã tiến thêm một bước khi cho game thủ quyền “tô vẽ” các trang bị VIP có sẵn mà chỉ cần mở khóa tính năng pha màu trong kho đồ – ngoài AK47 Beast và M4A1-S Transformer lần trước, chúng ta được tiếp nhận 2 vũ khí mới trong hệ thống lần này là M82A1 và DE Born Beast.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Như trước, bạn có thể chọn mở khóa bảng màu bằng điểm MP hoặc CFPoint và tùy biến màu thoải mái cho 2 vũ khí này – tuy độ sâu chưa đạt tới mức độ giúp game thủ “biến” hàng Born Beast thành Noble Gold nhưng cũng đủ để bạn cá tính hóa vũ khí tùy theo sở thích cá nhân. Mặt hạn chế duy nhất là skin Born Beast tối màu khiến các màu sắc khác khó pha đẹp, nhưng dù sao thì bạn vẫn có thể chọn qua 3 lớp màu cơ bản trước khi áp màu chính lên skin súng.

  Update tháng 6 của CFQQ đã sắp tới gần – nếu tình hình thuận lợi thì chỉ trong tuần sau chúng ta sẽ được trải nghiệm bản cập nhật này trên server test mà thôi. Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này