Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CFQQ: Free cả “kho” súng cho Tân Binh

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 30/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nhiều người chơi đã từng phàn nàn rằng tạo tài khoản mới trong CrossFire rất “oải” vì trang bị GP mới không đủ sức chọi trước VIP và báu vật đắt tiền, vô hình chung tạo ra “rào cản” trước những game thủ mới tập chơi và hội nhà giàu trong kênh Tân Binh. Có lẽ vì vậy mà gần đây Đột Kích đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi cho Tân Binh nhằm xóa bớt khoảng cách này – trang bị, QCMM và báu vật free là những thứ hấp dẫn người chơi mới đến với Đột Kích ở VN, thế còn tại Trung Quốc thì sao? Hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết các Tân Binh ở đây được chào đón bằng… cả đống vũ khí free trong kho đồ, cần thiết cho mọi chế độ như đấu đơn, zombie hay AI.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nằm trong chương trình ưu đãi Tân Binh của cập nhật tháng 9 này, từ bây giờ các game thủ mới gia nhập CFQQ sẽ nhận được vô số vũ khí trong shop GP để có thể nhanh chóng bắt đầu tham gia mọi chế độ chơi mà không lo bị kick vì thiếu súng nữa. Ngoài những cái tên cơ bản như M4A1-S, AWM, TRG-21… còn có cả những khẩu súng “khủng” mà game thủ Việt phải thèm như 9A-91, PMR-30, MAC-10, Gatling Gun – tất cả đều nhằm giúp các Tân Binh có điều kiện thử nghiệm qua nhiều loại trang bị mà không phải cày cuốc quá nhiều để họ dễ dàng đưa ra quyết định mình phù hợp với dòng súng nào nhất (Thế mới có động lực mà nạp thẻ quay báu vật chứ!)

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tencent vẫn luôn nổi tiếng “hào phóng” với các chương trình tặng VIP, nhân vật, trang bị hiếm… free thường xuyên trên website sự kiện của CFQQ nên có lẽ động tác này hơi “dư thừa” đối với những game thủ đã gắn bó với CFQQ lâu ngày – dù sao thì đây cũng là một ý tưởng hay mà các server thế giới có thể học tập để lôi kéo người chơi mới tham gia. Gần đây, việc tăng GP cho Tân Binh từ 35000 lên 200.000 cũng đã giải quyết cơ bản được vấn đề chọn lựa vũ khí cho người chơi mới, nhưng có lẽ họ sẽ thích hơn nếu tạo tài khoản xong đã ngay lập tức có nhiều súng free để chơi rồi – chiêu thức tương tự như CF Mobile đã từng áp dụng vậy.

  (Ảnh: Phạm Trường Vũ)
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này