Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

CFQQ: Chế độ Đối kháng boss AI tham chiến

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Ý tưởng mới nhất của Tencent hứa hẹn sẽ đem lại một luồng gió mới cho chiến trường Đột Kích – thay vì các cuộc solo đấu súng, cận chiến, thay vì sát cánh tiêu diệt zombie, hạ trùm… thì nay game thủ sẽ có dịp đối kháng trực tiếp thông qua việc điều khiển các con trùm AI. Thiết lập ban đầu cho thấy đây là chế độ 2 vs. 2 và người chơi có thể chọn một trong các loại boss AI có sẵn trong hệ thống.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong chế độ này, game thủ sẽ chiến đấu ở góc nhìn người thứ ba (sau lưng nhân vật) và điều khiển boss AI đối kháng trực tiếp trên một đấu trường nhỏ hẹp. Mỗi loại boss AI có các kĩ năng riêng biệt mà người chơi có thể sử dụng (tổ hợp phím Q / E / F), với thời gian hồi lại khác nhau. Thanh máu của 2 phe sẽ hiện trên góc màn hình, và ai rút cạn được HP đối phương trước sẽ là người chiến thắng hiệp đấu. Thiết lập mặc định là thi đấu 4 hiệp, ai thắng 3 hiệp trước là thắng trận.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cùng với sự xuất hiện của chế độ này cũng là bản đồ Đấu trường AI mới dành riêng cho các boss AI tỉ thí võ thuật. So với Đấu trường (cận chiến) thì map này lớn hơn hẳn và đậm chất đối kháng hơn. Và cuối cùng, chế độ này cũng có phần thưởng riêng giống với AI2 và AI3 (Theo đánh giá thì cây Đồ Long Đao nhiều khả năng sẽ là hàng best, có thể sở hữu vĩnh viễn).

  [​IMG]

  Vậy là Tencent đã giữ đúng truyền thống “big update” với việc giới thiệu cùng lúc 2 chế độ chơi mới trong bản cập nhật kỉ niệm sinh nhật 9 tuổi này. Liệu sẽ còn gì chờ đợi game thủ ở phía trước? Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này