Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

[CFL] Trải nghiệm ngay vũ khí “dị” AK47 Mosaic

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 31/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong tuần qua, VNG đã liên tục đem tới cơ hội trải nghiệm nhiều trang bị hot cho game thủ CF Legends như M14EBR Dark Night, Queen Whip, Golden Shark, Blade 2017… và hôm nay thì một trang bị mới khá “dị” xuất hiện trong sự kiện tiêu dùng gem khiến nhiều game thủ tò mò. AK47 Mosaic là cái tên được chọn lên sóng thử nghiệm lần này, và hẳn khá nhiều bạn đang thắc mắc, có cái quái gì “18+” ở một vũ khí thông dụng như AK47 mà phải đem “che” chứ?

  [​IMG]

  Đúng với tên gọi, AK47 Mosaic có thiết kế vỡ khối hơn phiên bản thường, trông như được tạo ra từ vật liệu trong Minecraft vậy. Súng được “chế tác” lại từ AK47-Knife nên cũng có lưỡi lê và băng đạn cộng thêm 5 viên, nhưng khi sử dụng trong game chắc hẳn bạn sẽ không nhịn được cười khi các chi tiết bề mặt, đường vân… của khẩu súng trường nổi tiếng thế giới này lại bị… làm nhòe đi như thể chúng ẩn giấu hình ảnh nhạy cảm vậy! Rất may là điều này không gây ảnh hưởng mấy tới hiệu suất vũ khí, và súng vẫn tốt như phiên bản Knife bình thường vậy.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong đợt ra mắt này, VNG đã tăng thời hạn thử nghiệm súng lên 7 ngày nên chỉ cần nạp 200 gem là các bạn có thể “chiến đấu” thoải mái với AK47 Mosaic cả tuần liền rồi. Nếu đang tìm kiếm một trải nghiệm mới kết hợp CF và Minecraft, đừng bỏ lỡ dịp trải nghiệm khẩu súng “che” độc đáo này nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này