Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Tony CFM bị cáo buộc lừa đảo mua bán nick?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 25/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong sáng nay, một bài tố cáo Tony CFM lừa đảo mua bán nick xuất hiện trên group Cộng đồng CF Legends khiến nhiều game thủ chú ý, bởi đây không phải là một bài từ người chơi Việt mà người đăng lại là một game thủ Bồ Đào Nha. Theo như cáo buộc, Tony đã liên lạc mua nick của người này nhưng muốn check trước kho đồ nên Deozito đã đưa thông tin đăng nhập cho Tony để kiểm tra. Tuy nhiên sau vài lần đăng nhập “không thành công” thì Tony đã chặn nick của Deozito và đổi luôn thông tin tài khoản WeChat của game thủ này.

  [​IMG]

  Game4V đã có cuộc trao đổi nhanh với Deozito và được biết Tony chủ động liên lạc với game thủ này để mua nick được rao bán với giá 40 Euro, và vì tin tưởng Tony nên Deozito đã đồng ý cho người mua check nick. Hai bên đã ngồi trao đổi thông tin một lúc khá lâu và Tony có vẻ gặp trục trặc gì đó nên mãi không đăng nhập được WeChat dù Deozito đã gửi mã xác thực vài lần. Sau khi hết kiên nhẫn nổi với Tony và cố gắng xác thực thêm vài lần nữa thì Deozito bất ngờ bị chặn nick Facebook và khi kiểm tra lại thì tài khoản WeChat của mình đã bị đổi thông tin sử dụng các mã xác thực nhận được trước đó.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đây là một tin khá sốc bởi cộng đồng CF Legends chưa từng nghĩ một YouTuber với cả trăm ngàn người đăng kí như Tony lại đi lừa đảo thế này – rất nhiều bạn bè của Tony đã vào cuộc kiểm tra và xác nhận Facebook trên là “chính chủ” chứ không phải lừa đảo, thêm nữa chính Tony cũng có phản hồi không thật tự nhiên khi đổ lỗi cho Deozito “xin tệ” và tự tay chặn mình (nhưng không đưa ra bằng chứng). Hiện vẫn chưa có bất cứ một đối chất nào cụ thể từ YouTuber này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mặc dù từ trước tới giờ game thủ CF Legends luôn được cảnh báo cẩn thân với các hình thức lừa đảo mua bán nick, bug đồ, nạp gem lậu… nhưng đây là lần đầu tiên một YouTuber có tiếng bị phát hiện lừa đảo như thế này – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này