Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

[CFL] M4A1-Fantasy xuất hiện trong Quà tặng điểm danh

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 9/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hoạt động Điểm danh nhận quà tuần này đã có chút thay đổi khi bổ sung phần thưởng mới cho các xạ thủ V3 của CF Legends – cụ thể, bạn sẽ nhận được 15 mảnh ghép M4A1-Fantasy mỗi tuần nếu đăng nhập ít nhất 2 ngày trở lên. Trong vòng 1 tháng, người chơi sẽ thu thập được đủ 60 mảnh ghép để sở hữu khẩu súng này hoàn toàn miễn phí, chỉ qua thao tác nhận quà đăng nhập rất đơn giản.

  [​IMG]

  Tuy không phải là vũ khí cam mạnh nhưng M4A1-Fantasy vẫn là một khẩu súng tím chất lượng tốt, đặc biệt cho các bạn đã “ngán” với dòng M4A1 giảm thanh bắn không “đã tai” chút nào. Tương tự như M4A1-Xmas, khẩu súng này có lớp skin xanh biển với nhân vật Anime cùng phông nền Fantasy đẹp mắt, rất phù hợp với các “fan” Anime. Súng có băng đạn lớn tới 37 viên và các thông số tốt hơn hẳn M4A1 thường, giúp nó hiệu quả trong các trận Đấu đội hay Đào tẩu khi mà tiếng súng không phải vấn đề quá quan trọng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu đang sở hữu tài khoản VIP 3 trở lên của CF Legends thì bạn đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu khẩu súng này vĩnh viễn nhé – chỉ cần đăng nhập 2 ngày một tuần là đã đủ điều kiện thu thập mảnh ghép, và trong 4 tuần thôi bạn sẽ có đủ linh kiện để ghép M4A1-Fantasy vĩnh viễn rồi đấy! Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này