Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Game thủ sốt ruột vì mãi vòng quay VIP mới chưa mở

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 11/3/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Dịp Tết nguyên đán vừa qua, CF Legends đã “ưu ái” mở vòng quay AK47 VIP Inferno tới 60 ngày cho game thủ có thời gian “tích lũy” gem mở full vòng, và hẳn nhiều xạ thủ đã có được cho mình những trang bị mong muốn. Hôm nay là vừa hết thời hạn mở vòng quay VIP AK47 Inferno và nhiều người chơi đã “hóng” vòng quay mới với VIP được hé lộ từ mấy ngày trước là M14EBR-Dark Night. Nhưng không hiểu vì sao đã quá trưa sang chiều rồi mà vòng quay VIP vẫn “im lìm” chưa mở khiến nhiều game thủ sốt ruột.

  [​IMG]

  Trên group cộng đồng CF Legends, nhiều phỏng đoán đã được đưa ra về sự chậm trễ này, chẳng hạn VNG muốn chờ ra update mới rồi mới mở vòng quay VIP mới theo thông lệ, phần thưởng vẫn chưa được ấn định, còn một số trục trặc trong phần thưởng thêm… Có ý kiến cho rằng vòng quay VIP bị dời lại để “né” sự kiện tiêu gem tích lũy – game thủ nào vừa muốn quay vòng VIP vừa muốn có cung sẽ phải tốn thêm một khoản kha khá để mở vòng VIP sau này. Nhưng ý kiến này cũng đang gặp nhiều bàn luận trái chiều vì trong 30 ngày mở vòng quay vẫn còn nhiều sự kiện tiêu gem khác, người chơi vẫn có thể đợi được nên chẳng có lý do gì VNG phải “né” sự kiện chồng sự kiện cả.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về vòng quay VIP tháng 3 của CF Legends cả trên trang chủ lẫn fanpage CFL, nên nhiều game thủ có sốt ruột thì cũng là dễ hiểu. Mong là VNG sẽ sớm “thả thính” thêm về vòng quay mới để cộng đồng có động lực tích gem, chìa khóa để còn chờ ngày “xả hàng”.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này