Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

[CFL] Game thủ bức xúc vì sự kiện quá hút máu

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong số các sự kiện nửa cuối tháng 10, lật thẻ vàng được ưu ái dành cho các game thủ thích Khiêu chiến và đang sưu tầm vũ khí hiếm – cơ hội kiếm trang bị “xịn” và mảnh ghép sẽ nâng cao đáng kể với 5 thẻ vàng, cho dù phải tốn KC để lật thẻ đi nữa. Nhưng vừa mới mở cửa sự kiện được vài tiếng, rất nhiều game thủ đã bức xúc đăng bài phản đối vì sự kiện lần này… hút máu quá – cụ thể là tỉ lệ rớt mảnh vũ khí hiếm giảm quá thấp, cộng thêm với tỉ lệ “rác” tăng cao.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo như Game4V kiểm nghiệm thì trong lần thứ 3 trở lại này, lật 5 thẻ vàng đã có sự khác biệt quá rõ so với hai đợt trước – mảnh ghép hiếm vẫn khá khó xuất hiện, nhưng đáng nói là các khẩu súng ngày lại tăng đột biến, khiến cho game thủ không còn cảm giác trúng giải an ủi với mảnh ghép vũ khí thường như trước. Nếu bạn có thể dễ dàng thu thập vài cây Gatling, Thompson hay AWM-B trong sự kiện 5 thẻ vàng trước đây thì hãy quên điều đó đi, giờ hầu như các khẩu súng Jasmine 3 ngày, 7 ngày… chiếm trọn tỉ lệ, không những không vĩnh viễn mà còn chẳng thu được bao nhiêu Tinh thông.

  [​IMG]

  Vẫn biết mỗi NPH có mỗi chính sách riêng về sự kiện nhưng VNG cũng đừng nên fix tỉ lệ thẻ quá tay để người chơi còn có hứng thú mà cày game, chứ với tình trạng chơi cả trăm trận ra toàn “rác” thì e rằng chờ hết sự kiện hẵng cày tiếp còn… ngon hơn. Cũng xin lưu ý, nếu các bạn muốn lật thẻ kiếm item thường như giáp, bom… thì không nên tham gia Phó bản và Thành Titan, vì 5 thẻ vàng không có những trang bị đó đâu. Chơi Tower Defense lúc này là hợp lý nhất để kiếm vũ khí hiếm đấy!
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này