Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

[CFL] Đóng chế độ Tower Defense, mở quà bồi thường cho game thủ

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 20/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Từ khi mới ra mắt, chế độ Khiêu chiến của CF Legends đã thu hút rất nhiều người chơi nhờ phong cách đa dạng, boss thử thách, nhiều đồ hiếm hấp dẫn… Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, VNG đã quyết định đóng toàn bộ các chế độ Khiêu chiến (Tower Defense, Thành Titan và Boss thế giới) sau bản cập nhật sáng nay, và Lâu Lan Cổ Mộ là chiến trường duy nhất còn lại cho các xạ thủ yêu thích AI săn đồ hiếm. Điều này cũng khiến các tín đồ Tower Defense chịu thiệt khá nhiều nếu đã lỡ bỏ gần 10.000 gem mua trụ “xịn” trong shop để vượt ải mà giờ sắp thành đồ phế thải trong kho.

  [​IMG]

  Hiểu được điều đó, VNG đã khởi động chương trình bồi thường mới dành riêng cho các xạ thủ đã sở hữu trụ Heat Canon hoặc Cyclone. Từ nay tới 31/1 (Ngày update phiên bản cập nhật tháng 2), xạ thủ nào đã có 1 trong 2 trụ trên trong kho đồ có thể đổi thưởng tại hoạt động Vương Giả, với phần thưởng là 2 cận chiến cam của Phòng Thủ Căn Cứ và Trạm Gác Vũ Trụ. Nếu không có nhu cầu đổi 2 vũ khí này do đã sở hữu thì bạn có thể chọn phần thưởng 20.000 Tinh Thông (2 thẻ 10.000) hoặc 2000 Thiên Phú (4 thẻ 500, có cơ hội bạo kích x2 khi nhận). Hiện vẫn chưa có thông tin về việc bồi thường cho trụ ChargeMissile trong vòng quay Born Beast.

  [​IMG]

  Quả thật việc phải chia tay với toàn bộ các chế độ Khiêu Chiến là khá đáng tiếc với các game thủ CF Legends – người viết cũng là “fan” Khiêu chiến và rất thích cày thẻ ở các map Tower Defense vì nó độc đáo, mới lạ hơn hẳn so với bản PC, giải trí tốt mà thử thách cũng hấp dẫn. Tuy nhiên như đã đề cập, có nhiều lý do khách quan khiến các chế độ Khiêu chiến này không thể tiếp tục tồn tại – dù sao thì chúng cũng đã làm tốt nhiệm vụ giải trí cho rất nhiều game thủ CF Legends thời gian qua. Hy vọng trong tương lai, sẽ có thêm những cái tên mới được cập nhật để thay chỗ cho những chế độ này!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này