Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

[CFL] Có hay không ưu đãi “thiên vị” cho Cựu binh?

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 18/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Hiện tại VNG đang chạy khá nhiều sự kiện hấp dẫn mừng CF Legends tròn 1 tuổi dành cho toàn bộ các xạ thủ, nhưng một trong số đó lại được thiết kế dành riêng cho các “cựu binh”, không đăng nhập game từ tháng 1/2018. Điều này khiến nhiều người chơi bất mãn và cho rằng VNG “thiên vị” nhóm game thủ ít cày cuốc này, trong khi những người đã đồng hành cùng game suốt thời gian qua lại bị “bỏ quên” dù họ mới là người đóng góp nhiều cho sự thành công của CF Legends.

  [​IMG]

  Sở dĩ có thắc mắc về sự “thiên vị” này là do các cựu binh vừa được tặng quà event thường lại vừa được tặng quà cựu binh là rương clan, có thể quy đổi ra một lượng gem đáng kể (Từ 1000-5000 gem) nên các xạ thủ thường xuyên tham chiến có ghen tị cũng không quá khó hiểu, vì trong khi họ phải nạp thẻ tận dụng các sự kiện hiện thời để có gem thì cựu binh tự nhiên được free một khoản gem tương đối để sắm sửa, tham gia event trong khi bản thân thì không cần chơi game nhiều.

  [​IMG]

  Nhưng nói vậy không có nghĩa là các xạ thủ thường xuyên tham chiến hoàn toàn chịu thiệt thòi – suốt 3 tháng qua đã có khá nhiều sự kiện đăng nhập nhận gem, tinh thông, thiên phú nên càng chăm chơi game bạn càng “tích” được nhiều gem free cũng như gem nhận được từ nhiệm vụ ngày, hộp may mắn. Các cựu bình còn chịu thiệt thòi là “hụt ăn” khá nhiều sự kiện tặng vũ khí tím vĩnh viễn hay không có cơ hội “farm” mảnh ghép vũ khí hiếm… tuy có thể vẫn phải mất công chơi game nhưng đó cũng là một phần trong công đoạn tham gia sự kiện rồi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Rất nhiều vũ khí hiếm các cựu binh không thể có được

  Rốt lại thì, dù bạn có chơi game thường xuyên hay không thì VNG cũng quan tâm đến toàn bộ cộng đồng CF Legends, và các sự kiện được mở ra cũng nhằm giúp mọi người cùng nhanh chóng hòa nhập, không bị lỡ nhịp chiến trường nếu có nghỉ chơi game một thời gian nào đó. Hãy nghĩ thoáng hơn một chút cho các cựu binh nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này