Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Chơi Zombie kí sinh trải nghiệm Gatling-Bastion mới

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 14/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Trong hôm nay, một bản update nhỏ đã đến tay các game thủ CF Legends, khai mở sự kiện Zombie trỗi dậy trong chuỗi hoạt động Halloween sắp tới. Từ 11/10 tới 16/10/2017, khi tham gia chơi Zombie Kí Sinh, các bạn sẽ nhận được Đá Zombie để đổi quà tại shop Vương Giả với các phần thưởng hấp dẫn như Jackhammer-Z Killer, M60-Z Killer, BC-Constantine và đặc biệt là vũ khí VIP mới Gatling-Bastion chưa mở bán.

  [​IMG]

  Đây là một trong số các trang bị VIP độc quyền chỉ có tại CF Legends – còn được mệnh danh là “lô cốt vững chắc”, Gatling-Bastion được nâng cấp hoàn toàn so với phiên bản gốc, cầm 2 tay 2 cây 6 nòng ngoại hình hầm hố và dĩ nhiên là lượng đạn tăng gấp đôi, tới 300 viên hoặc hơn nếu bạn có trang bị VIP hỗ trợ. Súng có độ giật cao hơn 6 nòng thường một chút nhưng đổi lại hỏa lực và khả năng đẩy lùi của nó cực tốt, giúp các xạ thủ dễ dàng chốt vị trí, cân nhiều tên zombie hung hãn cùng lúc. Với chế độ Khiêu chiến, Gatling-Bastion được trang bị khả năng biến thành trụ súng khi đặt xuống đất, cho phép game thủ rảnh tay xử lý quái vật ở hướng khác – nhưng hãy nhớ mang theo súng lục “xịn” nhé các bạn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để trải nghiệm Gatling-Bastion, các xạ thủ chỉ cần chăm chỉ chơi Zombie Ký Sinh để thu thập Đá Zombie (mỗi ngày 10 viên) và tích đủ 40 viên đá là có thể đổi được Gating-Bastion 3 ngày rồi đấy! Mau chóng đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nào các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này