Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

[CFL] Cày Big Head trải nghiệm M45D Black Dragon

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 19/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Chúng ta vừa kết thúc chuỗi sự kiện Halloween I, và phần II đã chính thức khai mở ngày hôm nay với điều kiện dễ dàng hơn cho các game thủ CF Legends. Mỗi ngày, bạn chỉ cần chơi 10 trận Big Head là có thể thu thập đạn bạc để đổi các trang bị hiếm trong shop Vương Giả, với phần thưởng cao nhất là M4A1-Predator cùng VIP mới chưa ra mắt là M45D Black Dragon.

  [​IMG]

  Là một trong số những vũ khí VIP hiếm nhất trong CF Mobile, M45D Black Dragon tuy không thuộc hạng “hủy diệt” như Golden Shark nhưng cũng là một cây Shotgun khá thú vị. Khác với các loại súng thông thường, M45D Black Dragon được thiết kế bắn cầu lửa như đạn Dragon Canon của RPK-Fire Dragon nhưng thay vì phát nổ, cầu lửa sẽ tỏa thành trùm rộng và gây sát thương lớn cho toàn bộ kẻ địch trước mặt. Điều này giải thích tại sao M45D Black Dragon được xếp vào nhóm Shotgun do nó chỉ thực sự hiệu quả ở tầm gần – nhược điểm của súng là băng đạn chỉ có một viên nên bạn phải nạp đạn giữa mỗi lần bắn tương tự như Bow-Zonda, nhưng nhờ đạn tỏa lớn nên bạn vẫn có thể cân 2-3 kẻ địch trong tầm gần nếu biết di chuyển hợp lý.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lễ hội Halloween II sẽ kéo dài 1 tuần từ 17/10 tới 23/10/2017, cho phép bạn thu thập tối đa 70 đạn bạc – do không thể đủ đạn để đổi tất cả trang bị top nên bạn sẽ cần quyết định chọn lựa giữa M45D Black Dragon, M4A1-Predator hay Rương Halloween (đòi hỏi 40/40/35 viên đạn). Nếu có điều kiện, bạn có thể nạp thẻ để nhận Đạn vàng và đổi quà ở mốc thấp hơn, sẽ đủ để lấy 2 trong 3 trang bị trên (yêu cầu 2 đạn vàng). Hãy cân nhắc cho kĩ nhé các bạn!

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này