Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

CFEL 2017 : Cuộc đua “song mã” đến ngôi vô địch vòng bảng giữa BossCFVN và CherryStars

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 15/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Khi mà 4 tấm vé đến với Vòng Chung Kết CFEL 2017 đã được xác định từ những vòng đấu trước, cuộc cạnh tranh 1 suất vào top4 đã không còn mà thay vào đó là cuộc đua tới ngôi vô địch vòng bảng giữa các đội top đầu

  [​IMG]
  Bảng xếp hạng sau vòng 13


  [​IMG]
  BossCFVN vẫn đang nắm giữ ngôi vị số 1 trên BXH

  Trận đấu được quan tâm nhất vòng 13 đó chính là CherryStars (CS) và đội tuyển cạnh tranh trực tiếp BornEvil(BE). Nếu CherryStars để thua trước BE thì Boss.CFVN (Boss) sẽ có cơ hội vô địch sớm trước 1 vòng đấu. Nhưng với phong độ cực kỳ cao ở lượt về, đội trưởng KIM cùng đồng đội của mình đã giành chiến thắng thuyết phục trước BE, qua đó bám sát Boss.CFVN và loại BornEvil ra khỏi cuộc đua giành chức vô địch vòng bảng.

  [​IMG]
  Giành chiến thắng thuyết phục trước BornEvil

  Boss.CFVN gặp đối thủ đã chắc chắn trụ hạng là RankingCFVN . Những tưởng Boss sẽ có một chiến thăng nhẹ nhàng khi họ kết thúc map 1 với tí số 10-4 . Nhưng sang map 2 RankingCFVN với những khẩu spass slug đã gây khó khăn cho những tay súng bên BossCFVN, Aly và đồng đội của mình đã phải hết sức cố gắng mới có thể kết thúc map đấu qua đó giành chiến thắng quan trọng giúp họ vững vàng tại ngôi đầu bảng

  [​IMG]
  Chiến thắng khá dễ dàng tại map 1
  [​IMG]
  RankingCFVN với những khẩu Spass Slug khiến trận đấu trở nên gay cấn hơn
  [​IMG]
  Một map đấu đầy khó khắn của Boss.CFVN

  Freedom chính thức hết cơ hội vô địch vòng bảng khi để hòa trước RioCyber, trận hòa này cũng đã giúp cho CyberRio vượt qua RankingCFVN trên BXH với một điểm nhiều hơn mặc dù điều này không có quá nhiều ý nghĩa. Ở phía cuối bảng xếp hạng không có nhiều sự thay đổi khi MinionStars sẽ xuống hạng vào mùa sau và VolcanoGG phải bắn Playoff trụ hạng.

  [​IMG]
  Trận hòa trước RioCyber đã khiến Freedom không còn cơ hội tranh ngôi vô địch vòng bảng

  Chỉ còn một vòng đấu nữa là vòng bảng CFEL 2017 kết thúc, cơ hội giành ngôi vô địch vòng bảng vẫn được chia đều cho cả Boss.CFVN và CherryStars. Đại diện tới từ miền Nam có đôi chút lợi thế hơn khi họ có quyền tự quyết, nếu thắng trận cuối cùng họ sẽ vô địch luôn mà không cần quan tâm đến kết quả của CherryStars. Nhưng đối thủ mà Aly và đồng đội của mình phải gặp tại vòng cuối cùng đó chính là đội tuyển đầy duyên nợ FreedomGaming, trong khi đó CherryStars có vẻ dễ dàng hơn đôi chút khi họ chỉ phải gặp đội tuyển đang xếp thứ 7 trên BXH VolcanoGG.

  [​IMG]
  Liệu những chàng trai của CherryStars có thể giành được chức vô địch vòng bảng

  Vòng 12 CFEL 2017 – Những đội tuyển top đầu đã chắc suất tham dự vòng Chung Kết
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này