Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CF Legends bất ngờ bảo trì khiến game thủ “hoảng” tưởng mất acc

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 10/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Ít phút trước, hàng loạt xạ thủ CF Legends bất ngờ mất kết nối đến máy chủ CF Legends do game được bảo trì đột xuất – khổ thay là thay vì lỗi đăng nhập quá giờ hay “treo” game thì màn hình đăng nhập lại xuất hiện thông báo “Thông tin đăng nhập không chính xác” khiến không ít game thủ phát hoảng vì tưởng là bị đánh cắp mật khẩu (Vì thông thường, thông điệp trên chỉ xuất hiện khi người dùng nhập sai tên tài khoản hay password). Sau khi thông tin trên lan truyền trên nhóm CF Legends thì cộng đồng mới thở phào vì đây chỉ là một đợt bảo trì đột xuất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mặc dù đã có xác nhận của admin group về đợt bảo trì ngắn này nhưng nhiều game thủ vẫn tỏ vẻ không hài lòng khi bị “đánh úp”, bởi khoảng thời gian đầu giờ chiều là lúc “chiến” rank nhiệt nhất nên hiện tượng tạch chuỗi, rớt hạng xảy ra do những đợt bảo trì ngắn này không phải hiếm. Giá như VNG có thể thông báo nhanh tới game thủ trong game hoặc trang chủ thì sẽ tốt hơn, nhưng có lẽ do đợt bảo trì lần này thuộc dạng gấp rút (Fix lỗi nghiêm trọng hoặc đảm bảo tính ổn định của server) nên phía truyền thông cũng không trở tay kịp.

  [​IMG]

  Tình trạng trên được xác nhận xảy ra với cổng đăng nhập và các game thủ đã login thì vẫn có thể chơi bình thường. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian hoàn tất bảo trì hay mở lại server CF Legends – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Tải Crossfire Legends: tại đây
  Trang chủ: http://cfmobi.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này