Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

CF Bắc Mỹ giới thiệu set súng Red Eagle mới

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 16/12/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Không chịu thua kém láng giềng Philippines, mới đây các game thủ Bắc Mỹ đã được giới thiệu một bộ súng mới mang tên gọi Red Eagle trong CrossFire (Xin lưu ý, Đột Kích chúng ta cũng có RPK Red Eagle nhưng tên gốc của nó là RPK Russia, còn bộ Red Eagle này là hàng mới hoàn toàn). Tuy không có vũ khí nào thực sự mới mẻ nhưng cả 3 món đều khá chất lượng: CheyTac M200 cho các xạ thủ súng tỉa, Colt Python cho các tay súng cao bồi tung hoành trong room đấu lục, và M240B cho các thợ săn Zombie “cày nát” bản đồ (Tuy đạn có ít hơn, chỉ 125 so với 150 của bản Tesla).

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong bản cập nhật này cũng có sự xuất hiện của AEK-999, một khẩu MG đến từ Nga từng rò rỉ thông tin từ máy chủ CF Europe. Đây là khẩu MG thứ 2 trong CrossFire được trang bị giảm thanh sau KAC Chainsaw, và nó có tốc độ bắn hỏa lực khá, rút súng / thay đạn ở mức trung bình. Tuy nhiên do là súng máy thuần nên AEK-999 hơi nặng và có độ giật tương đối cao khi sấy, đòi hỏi các xạ thủ luyện tập kĩ năng ghìm tâm thành thục để tiêu diệt kẻ địch từ xa dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vậy là trong tháng 12 này game thủ Bắc Mỹ đã có kha khá “đồ chơi” quẩy Giáng Sinh rồi – hy vọng rằng những khẩu súng hot này sẽ sớm xuất hiện tại máy chủ Đột Kích để game thủ Việt có dịp được trải nghiệm hàng mới.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này