Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Canyon và Khan của DK có nguy cơ bị phạt vì vô ý vi phạm lệnh cấm

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 13/10/21 lúc 15:38.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tuyển thủ Canyon và Khan của DWG KIA đang đứng trước nguy cơ bị phạt, nguyên nhân là do 2 tuyển thủ đã sử dụng tài khoản khác khi tham gia gameshow.

  Mới đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã vô cùng xôn xao khi biết được 2 tuyển thủ Khan và Canyon của DWG KIA đang đứng trước nguy cơ nhận án phạt từ Riot Games. Cụ thể, trong lúc tham gia gameshow giao lưu cùng nữ ca sĩ Kang HyeWon (cựu thành viên nhóm nhạc IZ*ONE nổi tiếng của Kpop), Khan và Canyon đã sử dụng tài khoản LMHT được cấp bởi BTC chương trình mà không hề biết rằng điều này là vi phạm chính sách của Riot.

  [​IMG]
  Canyon và Khan có nguy cơ bị phạt vì vô tình vi phạm lệnh cấm của Riot


  Được biết chương trình này do chính DK thực hiện sản xuất. Tuy nhiên, ngay cả BTC chương trình cũng không nhận ra sai lầm này, mãi đến khi chương trình được phát sóng và nhận nhiều phản ánh từ cộng đồng, họ mới lên tiếng gửi lời xin lỗi đến 2 tuyển thủ và cả nữ ca sĩ.

  Có thể thấy luật lệ mà Riot Games đưa ra là rất nghiêm khắc, trong đó để hạn chế vấn nạn cày thuê thì lệnh cấm tuyển thủ sử dụng tài khoản không chính chủ là điều Riot rất chú trọng. Trước đây không ít trường hợp đã bị Riot cấm mạnh tay, có thể là “án treo giò” hoặc phạt tiền tùy theo mức độ nghiêm trọng của sự việc.

  [​IMG]
  BTC chương trình của DK gửi lời xin lỗi đến 2 tuyển thủ vì sơ suất của mình


  “Đây là nhóm sản xuất chương trình của DWG KIA, Choi Eunbi.

  Tôi là nhà sản xuất nội dung của chương trình. Vào ngày 15/09/2021, chúng tôi đã thực hiện nội dung về LMHT với dàn khách mời bao gồm tuyển thủ DWG KIA. Trong quá trình quay, chúng tôi đã nhầm lẫn rằng chỉ có thi đấu xếp hạng đơn mới thuộc điều khoản tài khoản không chính chủ, vì vậy chúng tôi đã quyết định sử dụng tài khoản của các thành viên trong team sản xuất chương trình, nhằm mục đích bảo mật thông tin tài khoản tuyển thủ và quyên riêng tư của nữ ca sĩ, đồng thời cân bằng MMR của trò chơi.

  Ngay sau khi tập phát sóng được đăng tải vào 04/10/2021, sau khi nhận phản ánh từ Riot Hàn, chúng tôi mới phát hiện rằng trận đấu này đã vi phạm chính sách của trò chơi.

  Về vấn đề này, tất cả thành viên gồm Khan và Canyon từ DWG KIA đã thông báo với Riot rằng họ thực hiện trận đấu từ chỉ dẫn của chúng tôi, nhóm sản xuất chương trình.

  …”

  Dù chưa có thông báo chính thức từ Riot Hàn, tuy nhiên khả năng cao Canyon và Khan không thể thoát khỏi án phạt vì hành vi vô ý vi phạm này của mình. Về phần DK, do đây cũng là sơ suất từ phía ban tổ chức chương trình nên đội tuyển này đã quyết định thông báo sẽ chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về lỗi của 2 tuyển thủ.

  Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: HLV Violet chính thức nói lời chia tay với SBTC Esports vì vấn đề sức khỏe
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này