Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Cài đặt Hotspot Shield Elite 7.20.8 Full Crack

Thảo luận trong 'Software Free' bắt đầu bởi hacobi1102, 4/12/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Download Hotspot Shield Elite 7.20.10 (mới nhất) là phần mềm Fake IP được đánh giá tốt nhất theo giao thức kết nối VPN, giúp bạn vượt tường lửa, truy cập vào các trang web bị chặn, với độ bảo mật cao.

  Phiên bản này đã được Gamebot kiểm tra kỹ chất lượng, các bạn chỉ nên fake sang US, China, Hongkong. Các nước khác có thể bị treo, khi bị treo hãy Gỡ HotSpot đi và cài đặt lại từ đầu nhé!

  Download Hotspot Shield Elite 7.20.8

  [​IMG]
  An toàn vì “Ngày nay hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ khi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Hotspot Shield” (trích download.com.vn)

  Phần mềm fake ip với nhiều chức năng: fake ip, vượt tường lửa để truy cập vào các trang web bị cấm (như facebook.com chẳng hạn – cách vào facebook), bảo vệ mạng máy tính của bạn nhờ vào kết nối VPN.

  Tải Về:

  Hướng dẫn crack Hotspot Shield Elite 7.20.8:
  1. Cài Hotspot Shield phiên bản cũ bằng file HotspotShield-7.1.4-13360585.exe
  2. Chạy tiếp file HSS-7.20.8-nodrv-update.exe
  3. Chạy file trong thư mục fix: fix.exe
  4. Mở tiếp AutoUpdate stop.cmd trong thư mục AutoUpdate stop.cmd
  5. Mở Hotspot Shield Elite lên xem thành quả ♥
  Install Notes:
  1. Install Hotspot Shield: "HotspotShield-7.1.4-13360585.exe";
  2. Install the update: "HSS-7.20.8-nodrv-update.exe";
  3. Apply the patch: "fix.exe";
  4. Run file: AutoUpdate stop.cmd
  5. Finish, enjoy Elite!

  Từ khóa tìm kiếm:
  hotspot shield full crack, hotspot shield crack, tải hotspot shield full crack, hotspot shield full, hotspot shield download, hotspot shield 7 20 8 elite full crack, hot shield full, download phan mem vpn mien phi, download Hotspot Shield Elite 7 20 8, vpn full crack
   

Chia sẻ trang này