Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Cách tăng Stardust trong Pokemon Go, kiếm Stardust tăng cấp, tăng sức mạnh cho Pokemon

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi hacobi1102, 9/2/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Cách tăng Stardust trong Pokemon Go sau đây sẽ giúp các bạn có thể kiếm được rất nhiều Stardust trong Pokemon Go cũng như sử dụng chúng để nâng cấp sức mạnh cho các “chiễn hữu” của mình trước khi đi vào các trận đấu “nảy lửa” tranh giành “địa bàn” của nhóm đội.

  Cũng giống như Candy, Stardust là một trong những vật phẩm, nguyên liệu cần thiết để có thể nâng cấp, tiến hóa Pokemon, với những cách sau đây GameBot tin rằng cách bạn sẽ nhanh chóng kiếm được thật nhiều Stardust để nâng cấp, tiến hóa Pokemon của mình.

  [​IMG]

  CÁCH TĂNG STARDUST TRONG POKEMON GO, TĂNG CẤP, TĂNG SỨC MẠNH CHO POKEMON GO

  1. Thu Phục Pokemon

  [​IMG]

  Đây là cách tăng Stardust trong Pokemon GO khá phổ biến hiện nay, sau mỗi lần thu phục Pokemon thành công chúng ta sẽ có được 100 Stardust, đây cũng là cách giúp bạn kiếm được nhiều Candy trong Pokemon GO. Để nắm bắt rõ hơn về cách bắt, thu phục Pokemon các bạn có thể tham khảo thêm qua bài viết cách bắt Pokemon nhé.

  Mẹo để thu phục được nhiều Pokemon: Các bạn nên di chuyển tới những nơi có nhiều PokeStop đang được sử dụng “Lure” hay đi đến địa điểm thích hợp và sử dụng “Incese”. Trong quá trình thu phục Pokemon các bạn có thể sử dụng “Razz Berry” để tăng khả năng thu phục thành công Pokemon.

  2. Ấp Trứng Pokemon Thành Công

  [​IMG]

  Cách ấp trứng Pokemon là một chế độ chơi khá thú vị của Pokemon GO, người chơi phải sử dụng lồng ấp trứng và di chuyển đạt đủ yêu cầu trứng mới nở. Và khi trứng nở, chúng ta nhận được một lượng Stardust khá nhiều đấy. Theo các chia sẻ gần đây Taimienphi.vn nhận được thì mỗi quả trứng 5.0 KM nở thành công các bạn sẽ nhận được 1000 Stardust.

  Mẹo để ấp trứng nhanh: Với các lồng ấp trứng giới hạn số lần sử dụng, các bạn nên sử dụng chúng với những quả trứng 10Km, với lồng ấp trứng không giới hạn sử dụng các có thể để những quả trứng 5Km hoặc 2Km để trứng có thể nở nhanh hơn và được nhiều lần hơn.

  3. Giữ Và Phòng Thủ GYM Thành Công

  [​IMG]

  Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cấp đến việc cách kiếm PokeCoins miễn phí, và một trong số những cách kiếm PokeCoins đó chính là phòng thủ GYM. Nhưng ngoài việc nhận PokeCoin ra các bạn có nhận được số lượng Stardust tùy theo số lượng Pokemon của bạn phòng thủ ở GYM.

  Mẹo giữ và phòng thủ GYM: Các bạn cần xác định được địa điểm GYM phù hợp như gần với địa điểm mình hay đến, bạn bè và người thân nên chung một đội để có thể chia sẻ nhau các vị trí giữ và phỏng thủ GYM, GYM càng cao các bạn càng có thể giữ được lâu, tất nhiên là còn phụ thuộc vào Pokemon của bạn nữa.

  Trên đây là những cách chơi Pokemon để bạn có thể tăng Stardust để sử dụng nâng cấp, tiến hóa cho chính Pokemon của mình, hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ kiếm được số lượng Stardust hiệu quả, còn có khá nhiều bài viết hướng dẫn cách chơi Pokemon GO nữa mà Taimienphi.vn sẽ gửi tới các bạn trong các bài viết sau, nếu như thiết bị di động của bạn không thể chơi được Pokemon GO, đừng lo lắng cách bạn có thể thử trải nghiệm Pokemon trên PC, cách chơi Pokemon GO trên PC đã được Taimienphi.vn đăng tải trong các bài viết trước, các bạn có thể cùng chơi và trải nghiệm nhé.
   
  Toàn Trung thích bài này.
 2. Toàn Trung

  Toàn Trung Thượng đế Vip Member

  :):):)
   

Chia sẻ trang này