Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Cách combo Caitlyn nâng cao rất khó thực hiện

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chơi' bắt đầu bởi GameBot, 31/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu bạn muốn chơi cảnh sát trưởng piltover tốt hơn thì đừng bỏ qua những mẹo combo Caitlyn sau đây, có cả video minh hoa cho các bạn dễ hiểu hơn. Nhìn cách combo Caitlyn có vẻ đơn giản nhưng khi thực hiện thì không phải dễ dàng như bạn tưởng tượng đâu. Ở trong phòng tập thì hình nộm không thể di chuyển, đứng im cho bạn muốn làm gì thì làm. Còn trong khi chơi xếp hạng đổi thủ không bao giờ để bạn bắt nạt như thế đâu, nhất là trong nhưng pha combat tổng bạn còn là con mồi được ưu tiên hàng đầu của những kẻ đi săn, việc tung ra nhưng combo như thế là rất khó.


  Cách combo Caitlyn nâng cao

  • Động tác thú vị Q + tốc biến và E+ tốc biến sẽ gây bất ngờ cho đối thủ và dồn sát thương nhanh hơn.
  • Tốc biến thật nhanh trước hoạt ảnh tích tụ giúp Caitlyn có được góc an toàn để sử dụng chiêu cuối bách phát bách trúng.
  • Đặt bẫy Yordle ngay sau đòn đánh thường bạn sẽ hủy được động tác thừa
  • E+W là combo có lượng sát thương rất lớn tuy nhiên nó rất khó để sử dụng nếu mục tiêu di chuyển
  • Combo dồn sát thương Caitlyn khủng nhất: E+W+Q+A+A+R hai đòn đánh thường nếu có nội tại thiện xạ đi cùng thì đối phương chỉ còn nước lên bảng

  Những mẹo combo như trên vẫn chỉ là trong lý thuyết, để áp dụng hoàn hảo vào thực tiễn đáp ứng mỗi trường hợp khác nhau thì đòi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều.
  Nguồn gamelmht.net
   

Chia sẻ trang này