Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Các khu vực LMHT trên thế giới mở bình chọn Allstar 2018, Faker đứng đầu LCK với hơn 35%...

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/10/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Dường như đã quá quen thuộc với cái tên Faker tại top 1 bình chọn Allstar hàng năm, tuy nhiên năm nay cộng đồng LMHT Hàn Quốc lại bình chọn cho Faker ngay cả khi anh chẳng hề tới được CKTG 2018. Tuy nhiên với những gì fan Hàn suy nghĩ, họ cho rằng dường như Faker vẫn là một nhân tố vượt xa phần còn lại của LCK hay thậm chí là của thế giới LMHT, việc năm nay SKT thất bại thảm hại tại LCK là do các thành viên còn lại đã thi đấu vô cùng thiếu ổn định chứ Quỷ Vương thì vẫn vậy. Thế cho nên Faker chiếm tới hơn 35% phiếu bình chọn của LCK sau một thời gian siêu ngắn Riot mở bình chọn khu vực này.

  [​IMG]

  Ở một khu vực khác là LPL, Uzi cũng tiếp tục xuất hiện tại top 1 như Faker nhưng với số phiếu ít hơn là khoảng 26% phiếu bình chọn trong 1 ngày trước khi kết thúc cuộc bình chọn. Mặc dù năm nay RNG – hạt giống số 1 của LPL thất bại cay đắng trước G2 – hạt giống số 3 của châu Âu thì xạ thủ Uzi – ông vua solo tại Allstar 2017 vẫn được fan Trung Quốc ủng hộ và tin tưởng bình chọn cùng hi vọng gỡ gạc lại phần nào danh dự tại giải đấu cuối năm này.


  Thấy Afreeca để thua trước Cloud9, fan LMHT Hàn Quốc lại gọi tên Faker và khuyên Kiin nên đổi team
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này