Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

C9 Zven: ‘Tôi biết mọi người nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố gắng hơn nữa’

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 5/2/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Xạ thủ mới của Cloud 9 đã và đang làm rất tốt vai trò của mình tại hai tuần thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ giải LMHT Bắc Mỹ LCS.

  Jesper “Zven” Zvenningsen đã có hai tuần thi đấu không thể đẹp mắt hơn với KDA 18/0/33 sau 4 trận đấu. Bộ đôi Zven – Vulcan đang rất “ăn nên làm ra” sau khi cặp đôi đường dưới trước đây là Sneaky và Zeyzal không còn tiếp tục thi đấu cho C9 nữa. Đối với Zven, việc thi đấu ở C9 là một bước tiến lớn và đây là một môi trường thích hợp hơn đối với anh. Trong bài phỏng vấn với InvenGlobal, game thủ đã chia sẻ nhiều điều về quá trình thích nghi cũng như không khí ở đội tuyển mới.

  [​IMG]
  Zven đã chia sẻ rất nhiều về trải nghiệm ở đội tuyển mới


  Chia sẻ về thành tích của đội, Zven cho rằng đây là nỗ lực chung của tập thể những game thủ có kĩ năng cá nhân tốt. Ngoài ra, thời gian tập luyện của Cloud 9 cho mùa giải này là liền mạch và thống nhất, khiến cho đội có được sự ăn ý và thực sự ăn khớp vào mùa giải. Được biết, cặp đôi đường dưới Zven – Vulcan đã dành nhiều thời gian tập luyện với nhau ở server Hàn Quốc và cả team cũng đã có vài tuần bootcamp ở khu vực máy chủ này. Thêm vào đó, game thủ chia sẻ: “Chơi xạ thủ ở Cloud 9 thực ra khá đơn giản. Licorice và Nisqy (game thủ đường trên và đường giữa của C9) là kiểu người chơi có thể chơi bất kì tướng nào”. Bể tướng hiện tại của Licorice có tới 4 tướng hợp meta và cả hai người đi đường đơn của C9 đều tỏ ra rất đồng đội, họ sẵn sàng bỏ đợt lính để hỗ trợ cho các vị trí khác trong team. Điều này giúp team macro rất tốt và điều này thậm chí có thể bù trừ vào các kèo kĩ năng cá nhân.

  Zven cũng chia sẻ quá trình cải thiện kĩ năng của mình. Vì TSM (đội tuyển cũ của anh) không đoạt được tấm vé đi CKTG 2019 nên game thủ đã nhân cơ hội này ngồi lại và xem lại các video proview của mình nhằm tìm ra các lỗi sai. Anh cũng tin rằng soloQ của Bắc Mỹ là không đủ tốt và game thủ này đã chọn luyện tập ở server Hàn nhằm luyện tập “ăn hành” từ những lỗi sai nhỏ nhất của mình. Trước và trong quá trình thi đấu, anh lập ra những mục tiêu ngắn hạn như: “Hôm nay cố gắng không bị gank sớm ở khoảng phút 15 – 20 phút”. Việc tự đặt mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được giúp Zven tăng cường tập trung và thi đấu hết khả năng của mình.

  [​IMG]
  Game thủ có một số phương pháp cải thiện kĩ năng khá hiệu quả


  Khi được hỏi rằng anh có điều gì nhắn nhủ đến fan của C9 và TSM hay không, anh đã bộc bạch rằng: “Tôi biết mọi người rất nhớ Sneaky nên tôi sẽ cố hết sức để khỏa lấp chỗ trống mà anh ấy để lại. Tôi sẽ cố gắng theo bước chân của anh ấy để đưa Cloud 9 đến CKTG hàng năm”. Đối với đội tuyển cũ, Zven thú nhận một phần trong anh cảm thấy chưa hài lòng về quãng thời gian thi đấu ở đội tuyển cũ, nhưng anh trân trọng đội tuyển cũ của mình và mong rằng fan có thể không đổ tội và lôi TSM ra đùa cợt mọi nơi, một lúc; Zven quả thực đã chơi tốt hơn khoảng thời gian ở TSM, nhưng thất bại của TSM hồi đó cũng một phần là do anh, vì vậy anh mong khi mọi người chúc mừng thành công của anh ở hiện tại thì không mang TSM ra để chỉ trích nữa.

  Tuần tới, Cloud 9 sẽ phải đối mặt với FlyQuest và Dignitas vào ngày 09/02 và 10/02 – hai đội hiện cũng có thành tích khá tốt. Chúc Cloud 9 và Zven tiếp tục có được kết quả tốt nhất.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này