Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 5/8/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bilibili, Riot Games và TJ Sports sẽ cùng nhau sản xuất một bộ phim tài liệu về các đội LMHT Pro League (LPL) của Trung Quốc.

  Theo thông tin báo chí cho hay, Bilibili tuyên bố đang hối thúc hợp tác với ban tổ chức giải Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) để trở thành đơn vị độc quyền phát trực tiếp cho 3 giải đấu eSports lớn ở Trung Quốc trong 3 năm.

  [​IMG]
  Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc


  Sự hợp tác này bắt đầu từ giải đấu Vô địch thế giới năm 2020, sẽ bắt đầu vào tháng 09 tại Thượng Hải. Lịch trình này cũng bao gồm các giải thể thao điện tử sắp tới cho đến năm 2023 bao gồm the Worlds, Mid-Season Invitational và All-Star. Bilibili cho biết họ cũng sẽ đảm nhiệm phát video phát trực tiếp và các video có liên quan cho người hâm mộ tại Trung Quốc.

  Carly Lee, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính của Bilibili cho biết: ‘Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác trong chiến lược này với Riot Games. Bilibili sẽ nhân cơ hội này giúp Thượng Hải xây dựng vị thế tiên phong trong ngành công nghiệp eSports toàn cầu’.

  [​IMG]
  Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc


  Đại diện nền tảng video này cũng cho biết thêm, số lượt xem video eSports trên Bilibili đạt 44 tỷ vào năm 2019. Ngành công nghiệp thể thao điện tử đã phát triển thành một thị trường chính tại Trung Quốc trong thập kỷ qua. Leo Lin, Tổng giám đốc của Riot Games Trung Quốc tin rằng các giải đấu toàn cầu của LMHT eSports sẽ tạo được tiếng vang với người dùng Bilibili. Họ sẽ đầu tư và đẩy mạnh hợp tác để phát triển lĩnh vực này ở đại lục.

  Trong khuôn khổ kỷ niệm 10 năm, Bilibili, Riot Games và TJ Sports sẽ cùng nhau sản xuất một bộ phim tài liệu về các đội LMHT Pro League (LPL) của Trung Quốc. Bộ phim tài liệu sẽ hé lộ những câu chuyện hậu trường của các đội trong hành trình chinh phục ngôi vương của mình, phát huy tinh thần thi đấu ở đấu trường quốc tế.

  Ngoài ra, Bilibili và Riot Games Trung Quốc sẽ tổ chức một loạt các sự kiện offline eSports để gắn kết cộng đồng người chơi trong thời gian tới.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này