Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Bảng bổ trợ Vladimir mùa 7 khi chơi ở vị trí solo TOP

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chơi' bắt đầu bởi GameBot, 25/5/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nếu bạn đang tìm kiếm một vị tướng vừa có chỉ số sức mạnh cao vừa chống chịu tốt thì không thể không nhắc tới cái tên Vladimir được. Mặc dù điểm mạnh của thần chết đỏ là khả năng hồi phục bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên phong ngôn chúc phúc không phải là sự lựa chọn cho bảng bổ trợ Vladimir mùa 7 mà các game thủ hàng đầu hướng đến. Xung kích bão tố mới là thứ phù hợp với bảng bổ trợ Vladimir nhất nhờ khả năng gia tăng lượng tốc độ di chuyển đáng kể.

  Vladimir trong tay Faker tại vị trí đường mid không bao giờ thiếu đi sự góp mặt của phép bổ trợ tốc hành, điều này cho thấy rằng tốc độ di chuyển quan trọng đối với Vladimir như thế nào. Mặc dù chiêu cuối máu độc có thể hồi lại cho bạn 700-1000 máu nếu trúng 4-5 mục tiêu nhưng nhìn chung thần chết đỏ không phải là tướng thuận lợi trong combat cho lắm. Điểm mạnh của Vladimir là những pha tay đôi 1 vs 1 hoặc những pha giao tranh kéo dài nhờ khả năng hồi phục tốt đến từ bộ kỹ năng của mình. Nếu ai đã từng chơi lmht từ mùa 4 thì sẽ thấy Vladimir mùa 7 có nhiều tính đa dụng hơn trong các pha giao tranh và mạnh hơn rất nhiều lúc đầu trận, sức mạnh cấu rỉa phát Q thứ 3 là cực kinh. Quay lại với bảng bổ trợ Vladimir top mùa 7, sau đây là chi tiết về cách cộng:
  [​IMG]
  Bảng bổ trợ cho Vladimir mùa 7​
  Cách nâng kỹ năng Vladimir
  [​IMG]

  Lên đồ Vladimir mùa 7
  [​IMG]
  Để sử dụng tối đa nội tại huyết thệ, cách lên đồ sẽ ưu tiên những trang bị vừa có máu lại vừa gia tăng sức mạnh phép thuật như đai lưng hextech, trượng pha lê rylai như trên. Bên cạnh đó đồng hồ cát cũng rất quan trọng, vì Vladimir thường có nhiệm vụ mở combat, trang bị này kết hợp với hồ máu sẽ giúp cho thần chết đỏ không bị chết sốc.
  Nguồn gamelmht.net
   
  Last edited by a moderator: 28/6/17

Chia sẻ trang này