Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

Bản cập nhật mới nhất đã giúp người chơi Pokemon GO phòng thủ Gym dễ dàng hơn rất nhiều

Thảo luận trong 'Pokemon News' bắt đầu bởi GameBot, 20/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Một trong những điểm mới trong bản cập nhật siêu khủng cách đây tầm 1 tháng của Niantic dành cho Pokemon GO chính là việc xuất hiện chỉ số ‘Motivation’ với những Pokemon chịu trách nhiệm trấn thủ phòng Gym. Nói một cách dễ hiểu, mỗi lần Pokemon này bị đánh bại thì chỉ số ‘Motivation’ có biểu tượng hình trái tim này sẽ giảm dần. Khi chỉ số này chạm đến cột mốc 0 thì Pokemon này sẽ bị loại bỏ khỏi phòng Gym và trả lại cho người chơi. Và điều này sẽ giúp người chơi Pokemon có thể chiếm phòng Gym một cách dễ dàng hơn và người phòng thủ Gym cũng phải thường xuyên để ý xem Pokemon nào đang ở trạng thái ‘nguy hiểm’ hay không.

  [​IMG]

  Người chơi có thể khôi phục chỉ số ‘Motivation’ cho Pokemon bằng cách sử dụng berries. Cho đến ngày hôm qua, người chơi Pokemon GO vẫn cần phải trực tiếp ra phòng Gym của mình để hồi phục lại chỉ số Motivation cho Pokemon thì tất cả đã trở nên dễ dàng hơn trong bản cập nhật nhỏ của Niantic cách đây ít giờ. Theo đó, trong phiên bản 1.39.0 trên hệ điều hành iOS và 0.69.0 APK version cho Android, người chơi sẽ có khả năng cho Pokemon trong phòng Gym ‘ăn’ berries từ xa. Nghĩa là bạn có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu, khi thấy Pokemon thủ gym của mình trong trạng thái ‘nguy hiểm’ (Motivation quá thấp) thì có thể ngay lập tức bổ sung berries hồi phục lại chỉ số này và giúp cho việc phòng thủ Gym trở nên dễ dàng hơn rất nhiều
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này