Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Mở tài khoản chứng khoán VPS tại nhà

AK47-Steel Empire xuất hiện trong Đột Kích tháng 9 này

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 4/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Nhân vật VIP Hera đã làm thỏa mãn cả cộng đồng game thủ AI lẫn Đặt Bom nhờ hiệu ứng thức tỉnh và giảm choáng hấp dẫn, vậy thì chúng ta sẽ cần trang bị gì để chơi C4 được hiệu quả hơn nữa? Câu trả lời được VTC đưa ra ngay trong update tháng 9 này với vũ khí VIP tiếp theo lên kệ là AK47-Steel Empire. Với ngoại hình độc đáo và hiệu năng hấp dẫn, chắc chắn khẩu súng này sẽ thu hút sự chú ý của nhiều game thủ ưa thích đặt bom.

  [​IMG]

  Thuộc gia đình AK47 nhưng khẩu súng này được cải tiến model dựa trên súng C39v2 Tactical báng gỗ, thiết kế trang trí như một đầu máy hơi nước với lưỡi lê cận chiến thay thế bằng que khều nồi hơi nhỏ gọn hơn. Súng vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm hỏa lực cao, bắn chuẩn, rút súng/thay đạn nhanh của dòng AK, ngoài ra còn có thao tác thay đạn mới khác hẳn các dòng AK47 VIP cũ. Về mặt kĩ thuật, AK47-Steel Empire có khả năng tấn công cận chiến liên hoàn 3 phát như bản Born Beast, ngoài ra nó có khả năng sạc đạn cho hỏa lực tối đa khi đục thùng trong viên đạn đầu tiên – sau đó, người chơi có thể núp yên không di chuyển vài giây hoặc thay đạn để “sạc” lại viên đạn đặc biệt vừa nêu trên. Súng còn có hiệu ứng tặng 100 MP mỗi ngày khi hoàn thành 1 trận đấu bất kì, giúp game thủ “gom” MP mua đồ vĩnh viễn dễ dàng hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Khác với các VIP cũ, AK47-Steel Empire sẽ không bán trong game mà chỉ mở bán 1 tháng trên webshop, do đó nếu thích khẩu súng này thì bạn hay nhanh tay rinh nó khi cập nhật tháng 9 xuất hiện nhé!

  Trang chủ Đột Kích: https://dotkich.vtcgame.vn/
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này