Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

5 điều QUAN TRỌNG cần nắm rõ trong 7.14

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 16/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tội nghiệp Jinx...


  Tại phiên bản 7.14, Riot có những động thái rõ ràng trong việc đưa những vị Thích Khách thất sủng trong thời gian qua trở lại với cuộc chơi, cùng sự xuất hiện của một vị tướng mới và những chỉnh sửa “cân bằng”, chúng ta hãy cùng xem 7.14, có những điều gì là quan trọng nhất nhé:

  [​IMG]

  David Copperfield đến với Đấu Trường Công Lý


  [​IMG]Như các bạn đã biết, gần đây Riot mới tung ra vị tướng có cơ chế hoàn toàn mới và giống với một ảo thuật gia nổi tiếng thế giới David Copperfield, hắn tên là Kayn với kĩ năng đi “xuyên tường” vô cùng độc đáo.

  Là nhân vật thứ 3 sở hữu cho mình một trang bị Darkin, cùng khả năng biến dạng và cầm một chiếc lưỡi hái rất bự, đây hẳn là một con bài đáng sợ với tư cách là một Thích Khách/Đấu Sĩ trong thời gian tới, đặc biệt là với những xạ thủ như Jinx…

  Điều đáng chú ý ở đây là Kayn sở hữu đến 3 dạng khác nhau, 2 trong đó sẽ được chuyển hóa sau khi hắn tích đủ điểm, một kẻ là Sát Thủ Bóng Đêm, tức khi Kayn chiến thắng được sát tính của Rhaast để chiếm trọn quyền kiểm soát thanh lưỡi hái, còn một kẻ là Vũ Khí Thượng Cổ – hay còn biết đến với cái tên Darkin, đây là khi sát tính của Rhaast mạnh hơn Kayn và kiểm soát được vật chủ của mình. Với sự độc đáo và thú vị của mình, Kayn chắc chắn sẽ khuấy đảo ĐTCL trong thời gian tới.

  Sau đây chúng ta có danh sách một vài vị tướng tiêu biểu không thích sự xuất hiện của Kayn:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Toàn con gái không à… à quên thật ra còn Jarvan Trundle với Yorick nữa

  Giáp Gai chỉnh sửa, Xạ Thủ ngán ngẩm


  Gần đây Liên Minh 360 đã có một bài viết phân tích giáp gai mới khá chi tiết. Về cơ bản thì trang bị này giờ đây ngoài tăng giáp còn gây Vết Thương Sâu lên kẻ sử dụng đòn đánh thường lên người bạn, và làm chậm tốc độ đánh của chúng đi 15%.

  [​IMG] [​IMG] Giáp Gai

  • (Cập nhật) Nội tại DUY NHẤT – Gai Góc: Khi bị trúng đòn đánh thường, phản lại sát thương phép bằng 25 + 10% Giáp cộng thêm, và gây Vết Thương Sâu lên kẻ tấn công trong 1 giây.
  • (Mới) Nội tại DUY NHẤT – Thép Lạnh: Khi bị trúng đòn đánh thường, giảm 15% Tốc độ Đánh của kẻ tấn công trong 1 giây.

  Sau đây chúng ta có danh sách một vài vị tướng tiêu biểu không thích sự thay đổi này:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Sát Lực thay đổi, Thích Khách tươi cười


  [​IMG]Hẳn là đã rất lâu rồi chúng ta không được nhìn thấy các Zed, Talon, Quinn hoành hành trên Summoner Rift, tuy nhiên tại phiên bản 7.14 này thì điều đó sắp trở lại, với việc thay đổi Sát Lực giờ đây tính toán theo cấp độ của bản thân thay vì cấp độ của đối tượng, các vị tướng đi đường riêng lẻ sẽ tận dụng rất tốt sự chênh lệch cấp độ của mình để đảo đường đi ăn mạng các đường khác.

  Giờ đây các Xạ Thủ cấp độ 4, nếu không có sự bảo kê của Hỗ Trợ một cách toàn diện, làm sao có thể đối chọi lại một Zed cấp độ 6 đầy Sát Lực đây ta?

  Ở một diễn biến khác, Dạ Kiếm Draktharr giờ đây đã cho 10% hồi chiêu, chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh mà.

  Tại đây chúng ta cũng có danh sách những vị tướng không ưa sự thay đổi này:

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Singed, đã đến lúc để cất vang tiếng hát


  Vị tướng ưa tốc độ này trong phiên bản 7.14 đã được tăng 2 thứ sức mạnh khá đáng kể. 1 là nội tại, giờ đây với Xé Gió, Singed đã nhanh nay càng nhanh hơn, dễ dàng lao tới hất tung kẻ địch về phía sau của mình. Không chỉ có vậy, chiêu W – Keo Siêu Dính [​IMG] giờ còn có thể khiến kẻ địch đứng trong đó bị bất động, quả là những thay đổi mạnh mẽ dành cho vị tướng này.

  Hãy xem Singed chạy nhanh như thế nào trong 7.14 nhé

  Các gói trang phục và đa sắc tuyệt đẹp tiếp tục ra mắt


  Đầu tiên là trang phục, đối với những bạn yêu thích Kayn chắc chắn không thể bỏ qua trang phục này, hiện tại combo Kayn + Thợ Săn Linh Hồn chỉ 331 RP thôi nha

  Kayn Thợ Săn Linh Hồn

  [​IMG] [​IMG]

  Ngoài ra chúng ta cũng có các gói đa sắc thú vị khác dành cho các trang phục tiệc bể bơi:

  Gói Đa Sắc Fiora Tiệc Bể Bơi

  [​IMG]

  Gói Đa Sắc Graves Tiệc Bể Bơi

  [​IMG]

  Gói Đa Sắc Lulu Tiệc Bể Bơi

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thêm vào đó, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này