Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

25 tổ chức eSports ‘tranh giành’ 10 suất tham dự LCK mùa Xuân 2021

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 20/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Có tới 25 đội tuyển bày tỏ ý định đăng ký tham dự LCK mùa Xuân 2021 theo hình thức nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng.

  Riot Games đã thông báo có tới 25 tổ chức eSports gửi thư bày tỏ ý định đăng ký LCK mùa Xuân 2021 theo hình thức mới. Con số đó bao gồm 10 đội tuyển đang thi đấu tại LCK, 8 đội tuyển dang thi đấu tại CK – Challengers Korea (giải hạng hai của LMHT Hàn Quốc), cũng như 7 tổ chức eSports khác.

  Trong số này có nhiều tổ chức eSports quốc tế có tên tuổi như NRG Esports, Pittsburgh Knights hay Faze Clan. Được thành lập bởi những đồng sở hữu của Sacramento Kings – đội tuyển đang thi đấu ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, NRG không phải là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng LMHT khi từng sở hữu một đội tuyển thi đấu ở LCS mùa giải 2016 (tuy bị xuống hạng ngay sau đó với thành tích bết bát 4-14).

  [​IMG]
  Nhiều tổ chức eSports có tiềm lực đã đăng ký tham dự LCK mùa Xuân 2021


  FaZe Clan thì chưa bao giờ đầu tư vào LMHT. Tuy vậy, tổ chức eSports này khá nổi tiếng trong các tựa game khác, đặc biệt là các game bắn súng như CS:GO, Fortnite hay Call of Duty. Pittsburgh Knights cũng được coi là một tổ chức có tiềm lực lớn khi liên kết với đội bóng bầu dục hàng đầu của Mỹ Pittsburgh Steelers.

  Tuy vậy, con số này có thể giảm trong tương lai. Một quan chức của Riot khẳng định “Nộp thư bày tỏ ý định đăng ký chỉ đơn giản là việc đưa ra nguyện vọng. Chúng ta phải chờ xem chúng có dẫn đến việc đăng ký thực sự hay không. Tuy vậy, một số đội tuyển đang hợp tác với các nhà đầu tư lớn, thực sự là họ rất hứng thú”.

  Riot đã tuyên bố ý định chuyển LCK sang hình thức nhượng quyền thương mại (franchise) từ mùa giải LCK mùa Xuân 2021, thay vì hệ thống lên/xuống hạng như hiện nay. Đây là khu vực lớn cuối cùng chuyển sang hình thức này sau Châu Âu, Bắc Mỹ và Trung Quốc.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này