Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

2 chế độ chơi mới của LMHT năm 2018 đã vượt xa 2017

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/1/19.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  [​IMG]

  Như đã biết, Odyssey ra mắt trong năm 2018 được người chơi coi như một phiên bản nâng cấp giữa Invasion (chế độ chủ đề Vệ Binh Tinh Tú), Doom Bot, và… URF khi các vị tướng được thỏa sức tung hoành với các kỹ năng cực mạnh của mình. Ngoài ra thì đây cũng là một trong những chế độ hiếm hoi tăng sức mạnh của Yasuo.

  [​IMG]

  Chế độ Odyssey năm nay không chỉ khiến người chơi khao khát chiến thắng vì phần thưởng của nhiệm vụ mà còn vì các kỹ năng sau khi được nâng cấp quá hấp dẫn để chơi

  [​IMG]

  Ngoài ra, thì không tính tới Odyssey, chế độ Nexus Blitz cũng hoàn toàn chiếm trọn cảm tình của người chơi, khi mà những chế độ như ARURF, One For All, Hunt of the Blood Moon,… đã quá nhàm chán thì chế độ này xuất hiện như một sự giao thoa giữa tất cả các chế độ từng có trong LMHT nhưng mang tính giải trí hơn hẳn. Nexus Blitz xóa bỏ được sự nhàm chán khi trong game cũng có những sự kiện riêng như “chạy bo”, quyết đấu 2vs2 và 1vs1, URF đặc biệt,… và ngoài ra thì còn có hàng loạt những trang bị đặc biệt cũng như trang bị đã bị xóa trong LMHT.

  Sau cùng, nếu so sánh các chế độ chơi mới của LMHT trong năm 2018 với năm 2017, chỉ với riêng 2 chế độ trên thì có thể nói Riot Games đã thành công hơn rất nhiều, khi không chỉ đầu tư vào mặt cách chơi mới, mà còn tập trung vào kỹ năng mới, trang bị mới, bản đồ mới!


  Yassuo vô tình khiến Arkadata rơi vào hoàn cảnh y như Ryu khi bị Faker solo kill Zed vs Zed
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này