Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

10 tướng đang bị cấm nhiều nhất trong LMHT: Bất ngờ Yasuo

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/3/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Danh sách 10 vị tướng đang bị cộng đồng LMHT “ưu ái” cấm nhiều nhất bao gồm những cái tên đã quá quen thuộc trên Đấu Trường Công Lý.

  10) Ekko

  [​IMG]

  Với tỉ lệ bị cấm 28% trong tháng vừa qua, Ekko tạm đứng thứ 10 trong danh sách. Với quá nhiều sát thương lẫn khống chế diện rộng, đây không phải là một đối thủ dễ đối phó, đặc biệt là khi đối phương đã đạt đến thông thạo 7.

  9) Diana

  [​IMG]

  Tương tự Ekko, đây cũng là một tướng pháp sư vừa có khống chế mạnh, vừa có sát thương đủ lớn để kết liễu kẻ địch trong nháy mắt. Do đó, Diana đang có tỉ lệ cấm khá gần với Ekko với con số 28,65%.

  8) Leona

  [​IMG]

  Bạn không muốn bị Hỗ trợ dịch bay vào và làm choáng liên tục và phải lên bảng đếm số trong ấm ức? Leona sẽ là vị tướng thích hợp để cấm, đặc biệt khi bạn định sử dụng Katarina hay Master Yi. Tỉ lệ cấm của Leona đang là 29,38%.

  7) Blitzcrank

  [​IMG]

  Blitzcrank đang có tỉ lệ cấm khoảng 30%. Cũng như Leona, Blitzcrank có kỹ năng khống chế cứng rất đáng sợ. Nhưng trong khi Leona giữ yên bạn ở một chỗ, Blitzcrank lại đáng sợ hơn ở khả năng thể kéo đối phương về để đồng đội “làm thịt”.

  6) Senna

  [​IMG]

  Cũng có tỉ lệ cấm trên 30% một chút, Senna vẫn là một trong những tướng đi đường dưới hàng đầu kể từ khi được ra mắt đến nay.

  5) Master Yi

  [​IMG]

  Giữa vị trí thứ 5 và thứ 6 là một khoảng cách rất lớn: Master Yi đang bị cấm tới 42,38% số trận. Cái tên quen thuộc nay tuy không nhiều lần được xuất hiện ở đấu trường chuyên nghiệp nhưng luôn là hot pick ở những bậc rank thấp hơn nhờ khả năng vét máng huyền thoại.

  4) Yasuo

  [​IMG]

  Có thể bạn bất ngờ nhưng “Đấng” Yasuo thậm chí không lọt vào top 3 vị tướng được cấm nhiều nhất khi chỉ nhỉnh hơn Master Yi một chút với tỉ lệ 43%. Có lẽ cộng đồng LMHT đã tìm ra cách khắc chế vị tướng này rồi chăng?

  3) Aphelios

  [​IMG]

  Cũng như Senna, dù là tướng mới nhưng Aphelios luôn là lựa chọn yêu thích của các game thủ. Sau thời gian đầu bỡ ngỡ với cơ chế đặc biệt của vị tướng này, cộng đồng sớm nhận ra sức mạnh khủng khiếp từ hắn mặc dù đã bị Riot nerf lên nerf xuống.

  2) Darius

  [​IMG]

  Là vị tướng được cho là “dễ chơi dễ trúng thưởng, Darius rất được các game thủ ưa thích nhờ sát thương lớn, máu trâu và khả năng kết liễu kẻ địch với chiêu cuối của mình. Do đó, hắn ta đang bị cấm trong 48,13% các trận đấu.

  1) Sett

  [​IMG]

  Vị trí đầu bảng với tỉ lệ cấm 49,44% không phải là một điều quá bất ngờ khi Sett đã khẳng định sức mạnh đáng sợ ở cả vị trí đường trên lẫn đi rừng. Vậy nên, điều tốt nhất là cấm thẳng vị tướng này thay vì để lọt vào tay đối phương.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này