1. Bạn phải đăng nhập mới có thể tải link trên GameBot!
  Dismiss Notice
Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP tướng có khả năng tận dụng tối đa sức mạnh của Ngọc Siêu Cấp – Đạo Chích

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 11/1/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Blog Posts:
  0
  TOP tướng có khả năng tận dụng tối đa sức mạnh của Ngọc Siêu Cấp – Đạo Chích


  Ngọc Đạo Chích đang ngày càng được nhiều vị tướng tin dùng bởi nó giúp tướng sử dụng có thể vượt trội trang bị so với kẻ địch và cũng có những dược phẩm tiêu thủ để trụ đường dễ dàng hơn. Hãy cùng Liên Minh 360 đi tìm hiểu những cái tên nào có thể sử dụng viên ngọc siêu cấp này một cách tốt nhất nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Không cần phải bàn cãi nhiều, từ khi viên ngọc Đạo Chích mới xuất hiện thì Ezreal đã được coi là vị tướng tận dụng tốt nhất viên ngọc này rồi bởi chiêu Phát Bắn Thần Bí – Q của hắn có thể kích hoạt Đạo Chích với một tầm tấn công cực xa. Với lượng tiền dồi dào mà Đạo Chích đem lại, Ezreal có thể dễ dàng lên Nước Mắt Nữ Thần từ sớm và khiến hắn ta càng trở nên mạnh mẽ hơn.

  Ezreal Đạo Chích vẫn còn rất bá đạo

  [​IMG]

  Dù không có tầm bắn xa như Ezreal nhưng kĩ năng Đàm Phán – Q của Gangplank thì luôn 100% trúng đích, và bản thân vị tướng này còn có khả năng cày tiền cực ghê bằng nội tại nữa nên Gangplank chẳng bao giờ sợ nghèo hơn kẻ địch cả. Ở thời điểm hiện tại, Gangplank đang là vị tướng bá đạo nhất ở khu vực Đường Trên, vì vậy các bạn hãy thử chơi ngay vị tướng này trước khi hắn ta bị Riot “sờ gáy” nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sona là một vị tướng Hỗ Trợ có khả năng đè đường khá tốt, đồng thời cô cũng có thể tận dụng tốt được Đạo Chích để kiếm thêm thu nhập bên cạnh công việc chơi đàn có đồng lương bèo bọt. Thậm chí nếu xanh, Sona còn có rủng rỉnh tiền để lên những món đồ sức mạnh phép thuật và bán hành cho kẻ địch đó.

  [​IMG]

  Nhạc hay thì giơ tay

  [​IMG]

  Đúng là gần mực thì đen, “người tình” to gấp rưỡi mình của Gangplank là Illaoi cũng đã học thói quen “trộm cướp” của hắn. Bộ kĩ năng của Illaoi cho phép bà ta có thể dễ dàng kích hoạt được ngọc Đạo Chích bằng cách dùng W nhảy thẳng vào đầu kẻ địch hoặc kéo hồn chúng về để tấn công. Dù rằng vị tướng này không kích hoạt Đạo Chích dễ dàng được như những kẻ ở phía trên, nhưng đây cũng là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với bà ta trong thời điểm hiện tại rồi đó.

  [​IMG]

  Dù có cả thần thánh chống lưng nhưng sống ở thời đại này thì vẫn phải có… tiền

  [​IMG][​IMG]


  Hai vị tướng Đường Trên cũng có thể lựa chọn ngọc Đạo Chích, nhưng độ hiệu quả chỉ dừng lại ở mức ổn. Fiora có thể sử dụng Q để lao lên vừa cấu máu kẻ địch và vừa kích hoạt Đạo Chích, nhưng việc sử dụng viên ngọc này sẽ khiến cho cô nàng gây sát thương yếu hơn rất nhiều so với khi dùng Sẵn Sàng Tấn Công.

  [​IMG]

  Fiora vẫn chuộng Sẵn Sàng Tấn Công hơn nhỉ

  Còn với Nasus, Đạo Chích lại là viên ngọc được nhiều người tin dùng nhất với vị tướng này, nhưng với chất tướng rất dễ bị kẻ địch đè nén như Nasus thì không phải lúc nào Đạo Chích cũng có thể phát huy hiệu quả được. Một nhược điểm nhỏ nữa là thời gian hồi Quyền Trượng Linh Hồn – Q của Nasus lúc đầu khá lâu và hắn ta còn phải ưu tiên dùng kĩ năng đó để ăn lính nên sẽ hơi phí khi Nasus lại phải dùng chiêu thức đó để đánh vào người kẻ địch nhằm kích hoạt Đạo Chích.

  Nhưng Đạo Chích cũng có ưu điểm là giúp Nasus trụ đường dễ hơn

  [​IMG]

  Các bạn còn muốn bổ sung thêm cái tên nào cho danh sách này không, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

  Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này