Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM nợ lương

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 15/1/21.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn tố cáo GAM Esports nợ lương tuyển thủ, tuy nhiên lại khiến cộng đồng tỏ ra bức xúc.

  Như Game4V đã đăng tải cách đây không lâu, Zeros một lần nữa khiến cộng đồng LMHT Việt Nam vô cùng hoang mang khi lên tiếng tố cáo GAM nợ lương ngay những ngày đầu năm 2021. Trong bài viết tuyển thủ đường trên SBTC Esports cho rằng mình bị nợ lương nhưng lại bất lực không biết phải làm gì, thậm chí không dám nhắc thẳng tên đội tuyển cũ vì sợ bị kiện ngược lại.

  [​IMG]
  Zeros tố cáo GAM nợ lương


  Bài viết này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng vào thời điểm đó. Tuy nhiên việc Zeros đăng tải bài viết trên cũng chính thức xác nhận rằng tuyển thủ này không có bất kỳ bằng chứng nào để tố cáo GAM nợ lương. Trong phần bình luận, ngoài những ý kiến thông cảm cho Zeros và thẳng thắn xúc phạm GAM Esports, thì cũng có một số ý kiến cho rằng việc Zeros tự ý lên tiếng tố cáo GAM là hoàn toàn sai trái, cần xem xét cẩn thận trước khi đăng tải một bài viết có tính chất nhạy cảm như vậy.

  Và mới đây, BTC VCS đã chính thức đưa ra thông báo xử phạt cho hành vi tự ý phát ngôn của Zeros về vấn đề GAM nợ lương tuyển thủ. Theo thông báo, trước đây Zeros từng liên hệ BTC VCS để phản ánh vấn đề của GAM, trong quá trình xử lý BTC đã yêu cầu Zeros không được đưa ra những phát ngôn mang tính chất khẳng định hoặc ám chỉ vấn đề trên các phương tiện truyền thông.

  [​IMG]
  Zeros bị BTC VCS xử phạt vì hành vi tự ý phát ngôn vấn đề GAM nợ lương


  Tuy nhiên, ngoài việc Zeros tự ý làm trái yêu cầu của thì theo điều tra BTC VCS còn xác nhận GAM không hề có trường hợp nợ lương đối với Zeros, mọi hợp đồng lương thưởng của tuyển thủ này đã được hoàn thành.

  Như vậy, BTC VCS cũng đã đưa ra án phạt cho Zeros trong mùa giải 2021. Theo đó Zeros sẽ bị cấm thi đấu một trận tại VCS Mùa Xuân 2021, đồng thời ngay cả đội tuyển chủ quản là SBTC Esports cũng phải gánh chịu trách nhiệm đối với thành viên của mình, 10% tiền thưởng của đội tuyển này sẽ bị trừ đi trong giai đoạn VCS Mùa Xuân 2021.

  [​IMG]
  Zeros bị BTC VCS xử phạt khiến cộng đồng phẫn nộ


  Tuy nhiên sau khi bài thông báo của BTC VCS được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ của Zeros và SBTC Esports tỏ ra vô cùng phẫn nộ, thậm chí mọi chỉ trích đều quay sang “đổ dồn” vào GAM hơn bao giờ hết. Có thể thấy đây là hành vi quá khích của cộng đồng LMHT, tuy nhiên việc GAM nợ lương tuyển thủ đã được đồn đoán rất nhiều nên việc người hâm mộ có hành động như vậy là điều khá dễ hiểu. Thông tin sự việc sẽ được Game4V cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: VETV hé lộ 3 MC mới khiến cộng đồng chao đảo vì ai cũng là ‘tuyệt sắc giai nhân’
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này