Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Xử lý tài khoản gian lận tại máy chủ Việt Nam

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi hacobi1102, 1/3/17.

 1. hacobi1102

  hacobi1102 Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 28 Tháng 2 2017


  Sau tool/hack, tiếp tục đến cày thuê ELO bị đưa vào tầm ngắm

  [​IMG]


  Gian lận là điều tuyệt đối cấm trong bất kỳ môn thể thao nào, và mọi vi phạm dạng này đều xứng đáng bị nghiêm trị. Chúng tôi, với định hướng đưa Liên Minh Huyền Thoại trở thành một môn thể thao sẽ tồn tại nhiều thế hệ, chắc chắn không thể nhắm mắt làm ngơ nếu tình trạng này diễn ra trong trò chơi.

  Tuần trước, chúng tôi đã thông báo về việc thực hiện những biện pháp mạnh mẽ hơn đối với các tài khoản sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ (chi tiết các bạn có thể đọc thêm tại ĐÂY). Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa cày thuê ELO – một dạng gian lận khác – vào tầm ngắm.

  Cày thuê ELO ở Việt Nam


  Cày thuê ELO là hình thức gian lận trong đó người cày thuê sử dụng tài khoản của người khác tham gia thi đấu Xếp Hạng để đổi lại tiền hoặc lợi ích vật chất. Hành động này sẽ đem lại những tác hại chính sau:

  • Với bản thân người bỏ tiền để được cày thuê, họ sẽ không được thi đấu ở trình độ thựccó nguy cơ để lộ thông tin tài khoản.
  • Với những người chơi khác, họ sẽ phải chịu những trận đấu không cân bằng, từ đó ảnh hưởng đến trải nghiệm xếp hạng chung.

  Dù vậy, thật đáng buồn khi nhiều người vẫn bất chấp tất cả để cày thuê ELO, trong đó có không ít người từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Càng ngày, cày thuê ELO càng phát triển, cùng đủ loại thủ đoạn tinh vi để có thể công khai thực hiện hành vi gian lận mà không phải đối mặt với quá nhiều hình phạt.

  Chúng tôi đã, đang và sẽ làm gì?


  Đối với các hành vi gian lận trong Liên Minh Huyền Thoại, chúng tôi đặt ra khung hình phạt như sau:

  • Khóa 6 tháng đồng thời tước phần thưởng của mùa trước và mùa hiện tại với những tài khoản có liên quan đến cày thuê ELO.
  • Khóa vĩnh viễn với những tài khoản có liên quan đến sử dụng phần mềm bên thứ ba không hợp lệ.

  Trong thời gian qua, chúng tôi đã phát hiện và áp dụng hình phạt trên với nhiều tài khoản. Hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện hàng ngày.

  Các bạn có thể xem danh sách tài khoản bị xử phạt tại đây. Lưu ý: đây chưa phải danh sách đầy đủ và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật.

  Tương lai, chúng tôi sẽ đưa ra những biện pháp mạnh tay hơn nữa để đối phó với các hành vi tiêu cực trong trò chơi và sẽ không ngừng lại đến khi môi trường Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn trong sạch.

  Các bạn có thể làm gì?


  Đấu tranh với các hành vi tiêu cực trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ thật khó khăn nếu chỉ có nỗ lực từ một phía. Chúng tôi cần sự đóng góp của các bạn – những người chơi chân chính. Vậy làm sao để chúng ta chung tay xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn?

  Hãy trung thực. Hãy thi đấu đúng khả năng của mình và không ngừng cố gắng để nâng cao trình độ.

  Hãy lên tiếng. Kẻ xấu chỉ mạnh nếu chúng ta im lặng. Nếu bắt gặp hành vi tiêu cực, đừng ngại ngần thể hiện tiếng nói của các bạn thông qua Tố Cáo. Bạn chưa quen thuộc với tính năng này, tìm hiểu thêm tại bài hướng dẫn của chúng tôi.

  Hãy sáng tạo. Có rất nhiều phương pháp được chúng tôi áp dụng đến từ chính cộng đồng. Vì vậy, đừng ngần ngại cho chúng tôi biết cách bạn nghĩ sẽ hiệu quả để “khắc chế” hành vi tiêu cực nhé!

  Và để làm thế, còn cách nào tốt hơn là để lại bình luận đi nào.
   

Chia sẻ trang này