Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

VTC Online xác nhận đồng phát hành Đột Kích cùng Smilegate

Thảo luận trong 'Chia sẻ CF' bắt đầu bởi GameBot, 1/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  VTC Online chính thức ký kết hợp đồng cùng Smilegate tiếp tục phát hành sản phẩm Đột Kích tại thị trường Việt Nam.

  Sau 1 thời gian rộ tin đóng cửa sản phẩm khiến bao nhiêu game thủ hoang mang, hôm nay 01/06/2020, NPH VTC Online chính thức phát đi thông báo về việc thành công ký hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam. Ngay tại trang chủ và fanpage chính thức của đơn vị phát hành này cũng nêu rõ về kế hoạch trong thời gian tới dành cho tựa game Đột Kích VN.

  [​IMG]
  (Hình ảnh từ thông báo chính thức trên trang chủ của NPH VTC Online)


  Theo như thông báo, Đột Kích sẽ không đóng cửa mà vẫn được tiếp tục và phát triển bởi NPH VTC Online. Được biết, VTC Intecom (NPH cũ của CF) và VTC Online đều là thành viên trực thuộc Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC và việc chuyển giao sản phẩm từ VTC Intecom sang VTC Online này hoàn toàn nằm trong chiến lược kinh doanh từ phía Tổng công ty.

  [​IMG]
  NPH VTC Online chính thức ký kết hợp đồng phát hành sản phẩm Đột Kích tại Việt Nam.)


  Như vậy, việc chuyển đổi 1 sản phẩm giữa 2 công ty thành viên trực thuộc Tổng sẽ “Hoàn toàn đảm bảo việc tiếp tục vận hành hệ thống sản phẩm cũng như toàn bộ tài khoản của người dùng” – Theo ông Hoàng Nhật Linh – Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành cho biết.

  Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn đang chiếm giữ vị trí “ông hoàng dòng game FPS” trên PC. Người chơi tham gia vào Game sẽ được sắm vai các chiến binh, cùng tổ đội đặc nhiệm và chiến đấu bảo vệ sự hòa bình trước tội ác. Trải nghiệm sản phẩm Đột Kích, game thủ được “tận tay” cầm những khẩu súng thân quen như AK47, M-16, Desert Eagle, Anaconda…, trải nghiệm rất nhiều chế độ hấp dẫn như Đấu đội, Đặt bom, Đấu đơn, Zombie… và Đột Kích đã trở thành huyền thoại được rất nhiều người chơi ủng hộ tại Việt Nam.

  Tham gia Group Đột Kích để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề chuyển đổi tài khoản: Tại đây.

  Xem thêm: VTC Intecom dừng phát hành Đột Kích nhưng game sẽ không đóng cửa
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này