Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Việt Nam sẽ là máy chủ được độc quyền thử nghiệm chế độ chơi mới của Riot!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 31/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Việt Nam sẽ là máy chủ được độc quyền thử nghiệm chế độ chơi mới của Riot!


  Theo như những thông báo mới nhất trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ của Riot Draggle, thì Việt Nam sẽ là được đầu tiên được thử nghiệm một tính năng – chế độ chơi mới mà Riot đang phát triển. Mặc dù chưa có thông tin gì nhiều về nó, nhưng có vẻ, chúng ta sẽ lần đầu tiên được thử nghiệm những nội dung từ phía Riot trước tất cả những máy chủ khác trên thế giới.

  [​IMG]

  “Chào mọi người,

  Những người chơi trên máy chủ PBE có thể sẽ bắt gặp một vài giao diện, hình ảnh hơi là lạ một chút (bảng đấu, biểu tượng, một vài bộ UI).

  Hiện tại, chúng tôi đang chuẩn bị mở thử nghiệm một tính năng tại Việt Nam, đây là một chế độ chơi theo đội mang tính cạnh tranh cao. Tất cả những gì mà bạn thấy hiện tại đều chỉ đang trong giai đoạn hoàn thiện và hoàn toàn có thể thay đổi trong thời gian tới! Chúng tôi chưa có thêm thông tin gì để chia sẻ ngoài việc nó sẽ được chạy trước trên máy chủ Việt Nam, tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật chi tiết về nó cho các bạn khi tính năng này được tung ra trên toàn cầu.”

  Riot Draggles

  [​IMG]

  Mọi thông tin về chế độ chơi này sẽ được chúng tôi cập nhật tới độc giả Liên Minh 360 trong thời gian sớm nhất!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này