Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

VCS thay đổi thể thức Playoffs Mùa Hè 2020 với 6 đại diện tham dự

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 24/6/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  VCS thay đổi thể thức Playoffs của giai đoạn Mùa Hè 2020, với thể thức mới này đội tuyển top 6 vẫn có cơ hội cạnh tranh tới chức vô địch.

  Vòng bảng VCS Mùa Hè 2020 đã chính thức khởi tranh tuần đầu tiên vô cùng hấp dẫn, những bất ngờ liên tục được mang đến với người hâm mộ mở ra sự kỳ vọng cho mùa giải hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Thực lực của các đội tuyển cũng được đánh giá ngang bằng nhau nên rất khó đoán ai sẽ trở thành nhà Vô Địch của mùa giải năm nay.

  [​IMG]
  VCS Mùa Hè 2020 với tuần đầu tiên đầy bất ngờ


  Mới đây, BTC đã công bố một sự thay đổi trong thể thức thi đấu Playoffs của VCS Mùa Hè 2020, theo đó 6 đội tuyển có thành tích cao nhất vòng bảng sẽ được tham gia vào vòng loại trực tiếp, nhiều hơn 2 đại diện so với những mùa giải trước.

  [​IMG]
  Thay đổi thể thức Playoffs VCS Mùa Hè 2020


  Như vậy Playoffs VCS Mùa Hè 2020 sẽ phân loại hạt giống các đội tuyển theo thành tích của vòng bảng để sắp xếp các cặp đấu, riêng hạt giống số 5 và 6 sẽ bắt đầu thi đấu ở nhánh thua. Trong đó, vòng đầu tiên ở bảng đấu A1, đội hạt giống số 1 được phép chọn đối thủ của mình giữa đội hạng 3 và 4, còn đội hạt giống số 2 sẽ thi đấu với đội không được chọn.

  Điều đặc biệt ở thế thức thi đấu này đó là 4 đội tuyển top đầu dù có thất bại trong vòng Playoffs đầu tiên vẫn có cơ hội quay trở lại nếu dành chiến thắng ở nhánh thua. Thể thức này đã được các khu vực lớn áp dụng nhiều mùa giải qua và được công nhận mang lại tính cạnh tranh cao hơn.

  [​IMG]
  Playoffs LPL với thể thức nhánh thắng, nhánh thua


  Tuy nhiên điều này cũng gây ra một cuộc tranh cãi bởi số lượng đội tuyển thi đấu tại VCS chỉ có 8 đội, ít hơn so với các khu vực khác nên việc trao cơ hội tham dự Playoffs cho 6 đại diện có thể làm giảm tính cạnh tranh của vòng bảng. Giờ đây các đội nhánh dưới không còn quá lo ngại đánh mất chiếc vé tham dự Playoffs nữa nên những nỗ lực ở giai đoạn cuối sẽ chẳng còn quan trọng.

  Nhưng nhìn chung đây là thay đổi tích cực khi sẽ giúp Playoffs VCS trở nên hấp dẫn với nhiều trận đấu hơn, với thể thức phân nhánh này người hâm mộ có thể chứng kiến những màn “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục của các đội tuyển.

  Sức mạnh các đại diện tại VCS trong mùa giải lần này được đánh giá khá “cân kèo” với nhau, chức vô địch vẫn là một ẩn số khó đoán mà bất kỳ đội tuyển nào cũng có khả năng dành được. Tin tức VCS sẽ được Game4V cập nhập liên tục nên mọi người hãy tiếp tục theo dõi.

  Xem thêm: Lý do khiến Đương Kim Vô Địch VCS thất bại trong tuần đầu tiên

  OPG xuất sắc vượt qua SGB trong trận khai chiến VCS Mùa Hè 2020
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này