Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Trung Quốc hủy sự kiện thể thao quốc tế, CKTG 2020 có nguy cơ bị hoãn

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 10/7/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Tương lai của CKTG 2020 vẫn đang chông chênh, đặc biệt là sau quyết định mới đây của chính quyền Trung Quốc.

  Theo tờ USA Today, Trung Quốc đã hủy bỏ mọi sự kiện thể thao quốc tế trong năm 2020, ngoại trừ vòng loại Olympic mùa Đông 2022. Do đó, số phận của CKTG 2020 hiện còn đang bỏ ngỏ, khi quốc gia này là nơi đăng cai sự kiện lớn nhất trong năm của LMHT thế giới trong năm 2020 này.

  Mặc dù Trung Quốc đã kiểm soát dịch bệnh khá tốt, họ vẫn đang hết sức đề phòng các ca lây nhiễm từ nước ngoài. Đặc biệt khi tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn đang có những diễn biến phức tạp, số ca mắc đã vượt 12 triệu người, riêng nước Mỹ vượt 3 triệu người.

  [​IMG]
  Tương lai CKTG 2020 vẫn còn đang bỏ ngỏ


  Chung Kết Thế Giới LMHT chắc chắn được phân loại là “sự kiện thể thao quốc tế” với sự góp mặt của nhiều đội tuyển đến từ các vùng dịch đáng quan ngại như Châu Âu, Mỹ, Brazil… Khó có khả năng chính quyền Trung Quốc cho phép người từ các vùng dịch nhập cảnh khi dịch vẫn còn những diễn biến xấu.

  Hiện tại, có ba khả năng đặt ra cho CKTG 2020. Đầu tiên, rất có thể giải đấu này sẽ bị hoãn sang năm 2021. Nhiều giải đấu thể thao lớn khác, bao gồm cả Olympic Tokyo đã phải lựa chọn biện pháp này. Giải eSports có tiền thưởng cho đội vô địch lớn nhất thế giới The International 10 của Dota 2 cũng đã chính thức được dời sang năm 2021.

  Khả năng thứ hai, Trung Quốc sẽ từ bỏ quyền đăng cai và chuyển cho một nước khác – có nhiều ứng viên sáng giá như châu Âu hay Hàn Quốc, những khu vực cũng đã tạm kiểm soát được dịch. Cuối cùng, Riot có thể hủy bỏ CKTG 2020 và thay vào đó là một sự kiện online giống như kỳ MSI vừa qua.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này