Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP những tướng bị giảm sức mạnh nặng nhất tại bản 7.24

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 14/12/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Toàn đang tướng hot bị giảm sức mạnh mới buồn chứ...


  Tại bản cập nhật cuối cùng của mùa giải 2017, Riot đã giảm sức mạnh rất nhiều những vị tướng đã từng làm mưa làm gió trong thời gian gần đây, và hãy cùng Liên Minh 360 tìm hiểu xem những cái tên nào đã bị giảm sức nhiều nhất nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Mặc dù không có một tỉ lệ thắng quá cao tại phiên bản ra mắt nhưng Zoe vẫn được xem là một vị tướng cực bá đạo với khả năng cấu rỉa máu siêu mạnh và dồn sát thương siêu mạnh. Không chỉ bị giảm thời gian tồn tại của những phép nhặt được từ lính đi tới 20 giây, chiêu Bong Bóng Ngủ – E của Zoe cũng đã bị giảm khoảng cách bay được khi qua tường cũng như khả năng làm chậm khi kẻ địch đang trong trạng thái buồn ngủ.

  [​IMG]

  Cũng may là khả năng gây sát thương của chiêu Q không bị giảm sức mạnh

  [​IMG]

  Chỉ với chiêu cuối của mình, Malzahar có thể dễ dàng hạ gục con mồi mà chúng không có chút cơ hội nào để phản kháng, vì vậy nên Riot cuối cùng đã phải giảm khả năng gây sát thương của Âm Ti Trói Buộc tại bản 7.24.

  [​IMG]

  Rất khó có một vị tướng Đường Giữa nào có khả năng đấu tay đôi lại được với Malzahar khi hắn có chiêu cuối

  Nhưng có vẻ như việc giảm tới 50 sát thương cơ bản ở cấp độ 3 của chiêu thức và 30% tỉ lệ sức mạnh phép thuật có vẻ như là hơi nặng tay với vị tướng này, và hơi tiếc khi Malzahar cũng vừa mới chỉ xuất hiện trở lại được vài lần tại Siêu Sao Đại Chiến 2017 thì đã bị giảm sức mạnh nặng rồi.

  [​IMG]

  Vừa mới được ưa chuộng trở lại vài hôm mà đã bị giảm sức mạnh

  [​IMG]

  Không có gì quá bất ngờ khi Ezreal đã bị giảm sức mạnh tại bản 7.24, bởi hắn ta đã làm mưa làm gió trong một quãng thời gian dài ở cả vị trí Xạ Thủ lẫn Đi Rừng tại những phiên bản đầu tiên của Tiền Mùa Giải 2018. Không chỉ bị giảm 15% tỉ lệ sức mạnh công kích của chiêu Phát Bắn Thần Bí – Q, ngọc Đạo Chích của hắn còn đã bị mất đi tác dụng cho 25 tầm đánh và khả năng rơi các loại báu vật về cuối trận của viên ngọc siêu cấp này đã bị giảm đi so với trước, vì vậy Ezreal sẽ không còn quá bá đạo tại phiên bản này nữa.

  Ezreal vẫn luôn là một vị tướng cực kì khó cân bằng

  Với việc những vị tướng Đi Rừng ăn thịt đang dần được ưa chuộng trở lại, có lẽ Ezreal cũng sẽ rất khó để tiếp tục được tung hoành ở vị trí này trong thời gian tới. Nhưng dù sao thì tỉ lệ thắng của Ezreal ở vị trí Xạ Thủ vẫn đang ở một con số cực ấn tượng là 55% tại bản 7.24, vậy nên đây vẫn là một sự lựa chọn ổn để thi đấu.

  [​IMG]

  Sau một quãng thời gian dài làm mưa làm gió tại mùa giải vừa qua thì cuối cùng Jarvan cũng đã phải nhận một đợt giảm sức mạnh đáng kể. Ở lần này, Riot đã tập trung vào việc giảm khả năng tấn công của Jarvan với việc cả nội tại cũng như chiêu Giáng Long Kích – Q của Jarvan đều bị giảm đi khá nhiều. Và với việc những vị tướng Đi Rừng ăn cỏ đều lần lượt bị “lên thớt” thì chắc chắn rằng khu rừng sẽ trở nên đẫm máu hơn trong thời gian tới với sự trở lại của những tướng Đi Rừng ăn thịt.

  [​IMG]

  Việc giảm sức mạnh của Jarvan là hợp lý khi mà hắn ta đã bá đạo trong một quãng thời gian rất dài

  [​IMG]

  Các bạn đánh giá thế nào về những vị tướng vừa bị Riot giảm sức mạnh tại bản cập nhật 7.24, hãy để lại bình luận phía dưới giúp chúng tôi nhé!

  Đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn để cập nhật thêm các tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này