Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP 5 tướng Đường Trên đang được ưa chuộng hàng đầu tại CKTG 2017

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 23/10/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  TOP 5 tướng Đường Trên đang được ưa chuộng hàng đầu tại CKTG 2017

  Những vị tướng Đường Trên tại CKTG 2017 cũng khá đa dạng đó nhỉ


  Có thể nói Đường Trên đang là nơi có những sự lựa chọn tướng đa dạng nhất trong CKTG năm nay, bởi có rất nhiều vị tướng mạnh mẽ mà các đội tuyển có thể tận dụng ở vị trí này. Cùng đi vào bài viết để tìm hiểu kĩ hơn những vị tướng Đường Trên đang được ưa chuộng tại giải đấu này nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cho’Gath đang là lựa chọn hàng đầu của các đội tuyển, vì có lẽ cũng khó để có một vị tướng nào khác ở khu vực Đường Trên có thể vượt qua số lượt chọn của gã Quái Vật Hư Không kể cả cho đến hết kì CKTG. Vị tướng này sở hữu rất nhiều điểm mạnh như có khả năng dọn dẹp lính nhanh, những kĩ năng khống chế diện rộng đều rất khó chịu.

  [​IMG]

  Trước mùa giải 2017 Cho’Gath còn đang là một vị tướng chẳng ai chơi, nhưng chỉ sau một vài thay đổi hợp lí thì hắn ta đã trở nên siêu mạnh mẽ

  Ngoài ra, hắn ta còn có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cũng như sát thương chuẩn siêu mạnh nhờ chiêu E và R, vì vậy kể cả những vị tướng Đỡ Đòn cứng cáp cũng phải dè chừng khi gặp Cho’Gath.

  [​IMG]

  Con quái vật này vừa siêu trâu bò và vừa có khả năng gây sát thương cực mạnh

  [​IMG]

  Có lẽ các đội tuyển lựa chọn Maokai cũng chỉ là để phục vụ cho những giao tranh về giữa và cuối trận, chứ xét về khả năng đi đường thì chắc chắn rằng tên Ma Cây này sẽ chẳng thắng được ai trong thời điểm hiện tại. Bù lại thì Maokai lại có rất nhiều kĩ năng khống chế khó chịu, nhất là chiêu cuối Quyền Lực Thiên Nhiên (R) cho khả năng ép góc tốt trong giao tranh.

  [​IMG]

  Vẫn khá nhiều đội tuyển sử dụng Maokai mặc dù sức mạnh của hắn cũng không phải là quá ấn tượng trong thời điểm hiện tại

  Tuy được lựa chọn rất nhiều nhưng tỉ lệ thắng của Maokai đang chỉ lẹt đẹt ở con số 23%, và cũng vì thế mà chẳng mấy đội tuyển phải cấm đi hắn ta trong thời điểm hiện tại cả.

  [​IMG]

  Không có gì bất ngờ khi Shen đang được ưa chuộng tại CKTG 2017, bởi hắn ta đang có sức mạnh khá ổn định trong suốt một quãng thời gian dài của mùa giải vừa qua. Shen có rất nhiều chiêu thức bảo vệ đồng đội hiệu quả, nhất là chiêu cuối Nhất Thống (R) của hắn ta sẽ khiến cho kẻ địch rất ngại tổ chức giao tranh vì sợ bị phản gank.

  Bộ 3 siêu trâu bò của SSG là Shen, Taric và Sejuani của SSG đã khiến LZ phải bó tay

  Nhờ vào độ cơ động đến từ chiêu cuối, Shen còn có thể tận dụng chiến thuật đẩy lẻ siêu khó chịu vào giai đoạn cuối trận nhất là khi hắn đã lên xong [​IMG] Rìu Đại Mãng Xà.

  [​IMG]

  Jayce cũng chỉ bị giảm sức mạnh một lần duy nhất ở đầu mùa giải vừa qua, và vì thế nên hắn ta vẫn còn rất mạnh mẽ để tung hoành tại CKTG 2017. Cũng không phải nói quá nhiều về khả năng gây sát thương khủng khiếp của Jayce trong những trận đấu vừa qua bởi mọi người cũng đã quá rõ về điều đó, và một điểm cộng lớn cho Jayce là hắn ta có khả năng đẩy lẻ mạnh nhất trong những vị tướng Đường Trên tại CKTG 2017.

  C9 đã phải ôm hận trước màn backdoor cực khó chịu của Huni

  [​IMG]

  Gnar không được lựa chọn nhiều như những vị tướng phía trên là bởi hắn ta bị cấm đi khá nhiều trong CKTG 2017. Rõ ràng rằng sức mạnh vượt trội trong giai đoạn đi đường cũng như khả năng giao tranh tổng siêu lực của Gnar đã khiến cho rất nhiều đội tuyển phải dè chừng vị tướng này. Vì mới chỉ xuất hiện trong 6 trận nên tỉ lệ thắng của Gnar đang ở một con số khá ấn tượng là 83%, và một điều thú vị khác đó là vị tướng này cũng chỉ được sử dụng bởi những đội tuyển đến từ LCS.

  [​IMG]

  Pha chiêu cuối mẫu mực với Gnar của Hauntzer

  Các thông số cấm/chọn trong bài được lấy đến hết ngày 20/10

  [​IMG]

  Các bạn đánh giá thế nào những vị tướng Đường Trên được ưa chuộng ở CKTG 2017, hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này