Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

TOP 5 tướng Đi Rừng mạnh mẽ nhất trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 4/9/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  TOP 5 tướng Đi Rừng mạnh mẽ nhất trong chế độ Đột Kích Nhà Chính


  Chế độ chơi mới này có tới 2 người Đi Rừng cùng lúc, cũng vì thế mà đây là vị trí đóng vai trò khá quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu xem sử dụng vị tướng Đi Rừng nào sẽ giúp bạn dễ dàng giành chiến thắng nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Lee Sin đang là con bài rất mạnh ở thời điểm hiện tại, và đương nhiên hắn ta cũng là một con bài vừa hot lại vừa mạnh trong chế độ Đột Kích Nhà Chính. Độ cơ động của Lee Sin không chỉ giúp hắn farm quái nhanh mà còn dễ dàng tiếp cận kẻ địch trong một bản đồ có quá nhiều tường như Đột Kích Nhà Chính. Quan trọng hơn cả, chất tướng của Lee Sin giúp bạn lăn cầu tuyết tốt ngay từ giai đoạn đầu trận để khiến kẻ địch liên tục bị dồn ép.

  [​IMG]

  Còn có món đồ giúp Lee Sin insec xong và vẫn quay về an toàn nè

  [​IMG]

  Master Yi vừa mới được nhẹ sức mạnh lại bằng việc giảm thời gian hồi và tăng sức chống chịu của Thiền (W). Và trong một chế độ đánh nhau loạn lạc suốt ngày như Đột Kích Nhà Chính, Master Yi sẽ rất phù hợp để vòng sau đánh lén kẻ địch cũng như vét mạng dễ dàng sau khi đồng đội đã làm hết mọi thứ.

  [​IMG]

  Lợi thế farm nhanh cũng giúp ích khá nhiều cho Master Yi trong chế độ Đột Kích Nhà Chính

  [​IMG]

  Ngộ Không Đi Rừng trong Summoner’s Rift thì có thể không phải là một sự lựa chọn được đánh giá cao, thế nhưng ở Đột Kích Nhà Chính thì lại khác đó nha. Những pha tàng hình từ trong rừng để đi ra tấn công kẻ địch của Ngộ Không luôn đem lại sự bất ngờ khá lớn, nhất là khi chẳng mấy ai để ý cắm mắt để kiểm soát bản đồ trong chế độ chơi này. Khả năng one shot của Ngộ Không cũng trở nên cực bá đạo khi hắn có thể kiếm được rất nhiều hồn bằng Thu Thập Hắc Ám khi đây là chế độ chơi đánh nhau suốt ngày.

  [​IMG]

  Chỉ cần chơi một vị tướng có lối chơi đơn giản nhưng vẫn sở hữu khả năng tiếp cận kẻ địch tốt và dồn sát thương mạnh như Ngộ Không

  [​IMG]

  Chắc chắn là sức mạnh trong những pha tay đôi cũng là yếu tố khá quan trọng trong chế độ Đột Kích Nhà Chính. Jax có điểm trừ nhỏ là dọn quái khá chậm trong những phút đầu trận, nhưng nếu đi chung với một vị tướng ăn rừng nhanh khác thì cũng không có vấn đề gì lớn cả. Khả năng chặn đòn đánh thường siêu bá đạo của Jax sẽ giúp vị tướng này thoải mái nhảy vào giữa đội hình địch để nện tẹt ga.

  [​IMG]

  Mọi người cũng toàn chơi Đấu Sĩ với Sát Thủ thôi, nên Jax sẽ dùng để khắc chế chúng khá tốt

  [​IMG]

  Nunu & Willump cũng đang phủ sóng ở khá nhiều trận đấu Đột Kích Nhà Chính. Tận dụng lợi thế bản đồ nhỏ cộng việc kẻ địch thường xuyên tập trung ở Đường Giữa, Nunu có thể chơi trò lăn cầu tuyết từ nhà ra và one shot những kẻ địch yếu máu một cách đầy hài hước. Hoặc trong những lúc giao tranh, Nunu sẽ núp bụi để luyện chiêu cuối ăn Penta mà không tốn một giọt mồ hôi nào.

  Nunu & Willump dùng để quẩy Đột Kích Nhà Chính khá vui nha

  [​IMG]

  Các bạn còn muốn bổ sung thêm cái tên nào cho bài viết này không, hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này