Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Tốc Chiến ra mắt chế độ xếp hạng Huyền Thoại dành riêng cho người chơi có kỹ năng cá nhân cao

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 2/7/22.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Để đáp ứng nhu cầu leo rank khắt khe của nhiều người chơi có kỹ năng cá nhân cao, Tốc Chiến đã cho ra mắt hàng chờ Huyền Thoại dành riêng cho họ, hứa hẹn mỗi trận xếp hạng sẽ là nơi phô diễn kỹ năng ở cấp độ cao nhất.

  Đa số người chơi đam mê thể loại MOBA trên nền tảng điện thoại tìm đến LMHT: Tốc Chiến vì gameplay có chiều sâu, thỏa mãn yêu cầu phô diễn kỹ năng cá nhân của họ. Sau gần 2 năm phát hành, lượng người chơi Tốc Chiến ngày càng tăng cao khiến game có phần “loãng” đi trông thấy với hiện tượng nhiều người chơi có trình độ không tương ứng với mức rank họ có, đây là thực trạng chung với mọi game MOBA – Nhất là trên nền tảng điện thoại vốn nặng tính giải trí. Điều này vô hình chung là ảnh hưởng đến trải nghiệm game của những người chơi “hệ kỹ năng”.


  Biểu tượng cực ngầu của các bậc rank trong chế độ xếp hạng Huyền Thoại


  Hiểu được điều đó hệ thống hàng chờ Huyền Thoại đã được đội ngũ phát triển game của Tốc Chiến giới thiệu với người chơi. Cụ thể hàng chờ Huyền Thoại chỉ dành riêng cho người chơi đấu đơn, không thể chơi cùng bạn bè. Bạn phải đạt mức xếp hạng Kim Cương để gia nhập chế độ này, sẽ có sáu bậc xếp hạng trong chế độ Huyền Thoại theo tứ tự tăng dần như sau: Chiến Binh, Tướng Soái, Vệ Binh, Chinh Phục, Bất Tử và Huyền Thoại (Mỗi bậc xếp hạng sẽ có 4 mức rank từ I-IV). Hàng chờ Huyền Thoại sẽ chỉ xuất hiện ở một thời điểm ngẫu nhiên trong ngày, cách thức tính điểm của nó sẽ tương tự bậc Kim Cương hiện tại, bạn phải đạt đủ mốc điểm nhất định để thăng hạng. Dự kiến hàng chờ Huyền Thoại sẽ ra mắt sau vài tuần khi mùa giải mới của Tốc Chiến bắt đầu. Trong trường hợp đạt đến mức rank Huyền Thoại, người chơi sẽ được vinh danh trên một bảng xếp hạng cấp độ thế giới cùng nhiều người chơi ở khu vực khác.


  Biểu tượng hình đầu rồng có phong cách gần giống bậc xếp hạng Vương Giả của Vương Giả Vinh Diệu


  Lưu ý, hàng chờ Huyền Thoại sẽ có chỉ số ghép trận (MMR) riêng không ảnh hưởng đến chế độ xếp hạng truyền thống. Và Riot cam kết cá trận đấu sẽ không quá lệch trình, bạn chỉ phải gặp đối thủ hoặc đồng đội hơn kém bạn ít nhất một bậc rank trong xếp hạng truyền thống. Theo đánh giá của Game4V, hàng chờ Huyền Thoại mang khá nhiều hơi hướng của “siêu máy chủ” LMHT khu vực LPL, nơi quy tụ những anh tài của bậc xếp hạng Kim Cương trở lên. Dù quy mô của nó hiện tại chỉ mang tính thử nghiệm, bằng chứng là Riot chỉ mở hàng chờ trong vài khung giờ cố định trong ngày.

  Xem thêm: Riot Games làm hẳn teaser 3D để quảng bá trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022

  #Bậc xếp hạng Kim Cương #Hàng Chờ Huyền Thoại #League of Legends: Wild Rift #LMHT #riot games #Siêu Máy Chủ #Tốc Chiến #vương giả vinh diệu
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này