Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Thư gửi cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nhân sinh nhật 5 tuổi

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 8/8/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 08 Tháng 8 2017


  Nhân dịp sinh nhật Liên Minh 5 tuổi, cùng đọc đôi dòng chia sẻ mà chúng tôi gửi đến người chơi nhé.


  Chào mọi người,

  Một trò chơi không thể được gọi là hay nếu không có những người chơi tuyệt vời, và các bạn chính là những người chơi tuyệt vời của Liên Minh Huyền Thoại đấy :) Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của trò chơi, hãy dành chút thời gian đọc đôi dòng chia sẻ mà Hội đồng Liên Minh muốn gửi đến các bạn nhé.

  08/08/2012, Liên Minh Huyền Thoại chính thức ra mắt ở máy chủ Việt Nam. Kể từ ngày đó, 5 năm đã trôi qua. Một khoảng thời gian không quá dài, nhưng đủ để trò chơi này trở thành một trải nghiệm thú vị, một mảnh ghép nhỏ trong cuộc sống đầy màu sắc của hàng triệu người chơi. Hơn tất thảy, đây cũng là mong muốn của chúng tôi - đội ngũ phát hành Liên Minh Huyền Thoại.

  Chỉ một tháng sau ngày ra mắt, ngày 9/9/2012 lịch sử, Saigon Jokers - một đội tuyển còn non trẻ - đã xuất sắc đánh bại Singapore Sentinels trong giải Đi Tìm Huyền Thoại, giành quyền đến với đấu trường đỉnh cao Chung Kết Thế Giới. Thành tích của Saigon Jokers ở Los Angeles không quá cao, nhưng nó đã thổi bùng ngọn lửa đam mê trong mỗi người chơi Việt, đặt nền móng cho sự vươn lên của Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam với tư cách là một môn thể thao điện tử.

  Suốt thời gian qua, Liên Minh Huyền Thoại không ngừng phát triển về mọi mặt, từ hình ảnh, lối chơi, thế giới trong trò chơi, đến những giải đấu, sự kiện và chương trình bên ngoài trò chơi. Và trong tất cả những sự phát triển đó, chúng tôi không thể quên được những đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp từ cộng đồng, chính là các bạn - những người chơi và yêu mến Liên Minh Huyền Thoại. Xin chân thành cảm ơn các bạn.

  Nhắc đến sinh nhật mà không có vài sự kiện tiệc tùng thì quả là thiếu sót đúng không? Chúng tôi không hề quên đâu nhé. Sự kiện đầu tiên - cuộc thi vẽ tranh mừng sinh nhật - đã khởi động được một thời gian rồi đấy, mau gửi tác phẩm của bạn về đi nào! Còn nếu thấy mình chưa đủ hoa tay để làm họa sĩ, hãy đón chờ chuỗi sự kiện mừng sinh nhật sẽ dần dần xuất hiện trong cả tuần, thậm chí cả tháng này nhé.
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này