Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Thêm biểu tượng cho ~800 trang phục trong bản tới!

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 25/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Bạn sở hữu kha khá trang phục, và vị tướng bạn yêu thích thì lại có tới 3 4 trang phục để thay đổi. Tuy nhiên, bạn lại không thấy nó thay đổi gì ở phần bảng thông tin phía dưới, bạn thấy nhàm chán và bạn muốn chúng có sự thay đổi rõ rệt. Vậy thì bạn sẽ mong chờ thay đổi này trong bản tới đó. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ Ququroon xem sao nhé!

  [​IMG]

  Kính chào những Triệu Hồi Sư!

  Cùng nhau bàn một chút tới “hình nền” trong trò chơi nào!

  Những hình nền tuyệt vời mà tôi hy vọng không bao giờ phải vẽ, xuất hiện tại một vài nơi khác nhau trong trận đấu. Khá nhiều yếu tố phải dùng tới nó mà có khi bạn cũng không nhận ra như hiển thị trên bản đồ nhỏ, trong dòng thông báo hạ gục, và cả bảng điểm nữa – vốn dĩ chúng phải giữ hình nền mặc định là để cho người chơi dễ nhận ra hơn.

  Tuy nhiên, cái hình tròn to đùng bên cạnh các ô kỹ năng của bạn không hề ảnh hưởng gì tới lối chơi cả. Vì thế – đã tới lúc để tiến hành cuộc cải tổ!

  [​IMG]

  Voila! Bạn có thấy rằng biểu tượng của Ahri trong trang phục Giả Lập thay đổi không. Trước kia, nó sẽ là biểu tượng của tướng (Ahri mặc định), nhưng giờ sẽ là biểu tượng của tướng trong trang phục tướng ứng.

  Trong bản cập nhật tới, tất cả những trang phục đều sẽ hiển thị biểu tượng tương ứng ở vị trí này (chỉ ở vị trí này thôi đấy).

  Nào, giờ thì đến phần hỏi đáp rồi.

  Cái này nếu tôi không nhầm thì nó phải có từ 5 năm trước chứ nhỉ?

  Đúng, chắc chắn!

  Không phải đây là một trong những tính năng của trang phục Tối Thượng sao?

  Đúng. Chúng tôi sẽ bỏ tính năng độc nhất này trên trang phục Tối Thượng, và giúp cho ~800 trang phục khác được tốt hơn.

  Vậy nếu tôi nói với anh rằng, biểu tượng ở bản đồ nhỏ cũng đang như dở hơi thì sao?

  Ùm thì, bạn cũng đúng đó. Chúng không thể phù hợp với kích cỡ đó được, thay vì thế, những biểu tượng này đều được cắt ra nhỏ xíu từ những tệp lớn. Mặc dù sẽ không có vị trí cho trang phục trên bản đồ nhỏ (lý do mới nói ở trên), nhưng chúng tôi cũng sẽ có một vài thay đổi để cải thiện những biểu tượng này.

  [​IMG]

  Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này