Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Thất bại toàn diện, GAM bị loại sớm tại Mid-Season Showdown 2020

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 29/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Đương kim á quân VCS GAM Esports chia tay Mid-Season Showdown 2020 mà chỉ giành được đúng một trận thắng danh dự trước những người đồng hương Team Flash.

  Ngày 28/5, bốn đội tuyển tại Mid-Season Showdown 2020 bước vào ngày thi đấu thứ hai. Với việc thất bại cả ba trận đấu ở ngày ra quân, cơ hội của GAM không còn nhiều khi họ không còn nắm trong tay quyền tự quyết.


  Công bằng mà nói, GAM đã thi đấu tốt hơn nhiều so với ngày thi đấu đầu tiên. Trong trận đấu đầu tiên với đương kim vô địch PCS Talon Esports, GAM đã vươn lên dẫn trước từ khá sớm và nắm giữ lợi thế trong một khoảng thời gian dài. Tuy vậy, Talon Esports đã thể hiện bản lĩnh của nhà đương kim vô địch khi có màn lội ngược dòng ấn tượng, khiến GAM phải nhận trận thua thứ tư.

  [​IMG]

  May mắn cho GAM, Team Flash không “lỳ đòn” như Talon. Qua đó, ở trận đấu thứ năm tại Mid-Season Showdown 2020, GAM cuối cùng cũng vớt vát được trận thắng đầu tiên. Tân binh Jisoo là người nhận được danh hiệu MVP trong cuộc cạnh tranh nội bộ giữa hai đội tuyển VCS này.

  [​IMG]

  Tuy vậy, mọi hy vọng đi tiếp của GAM đã khép lại trong trận đấu cuối cùng với Machi. Họ bị hủy diệt hoàn toàn. Đáng chú ý, đại diện PCS đã quá cao tay khi sử dụng con bài Mordekaiser để đối đầu với Fiddlesticks trong tay Levi, vô hiệu hóa hoàn toàn chiêu cuối của anh chàng này. Sau năm thất bại và chỉ một chiến thắng, GAM chính thức chia tay Mid-Season Showdown 2020 với vị trí bét bảng.

  [​IMG]

  Trong một diễn biến khác, đại diện còn lại của Việt Nam là Team Flash chịu thua trắng ba trận, qua đó khép lại vòng bảng với hai chiến thắng và bốn thất bại. Ngày 29/5, Team Flash sẽ có trận tái đấu với Machi để tìm ra đội sẽ đối đầu với Talon Esports ở trận chung kết.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này