Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Team Flash âm thầm chiêu mộ Naul, hoàn thiện đội hình mạnh nhất VCS?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 21/5/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Team Flash mới đây đã âm thầm chiêu mộ người chơi đường giữa Naul, hoàn thiện đội hình mạnh nhất VCS quyết tâm giữ vững ngôi vương.

  Những ngày gần đây Team Flash đang cho thấy quyết tâm xây dựng đội hình mạnh nhất VCS để bảo vệ “ngôi vương” của mình, khi “phát súng” đầu tiên là bom tấn đường trên người Hàn Quốc – tuyển thủ Profit, thì lần này Team Flash đang muốn hé lộ thêm một tuyển thủ chất lượng nữa đó chính là Naul.

  Mới gần đây trên Facebook của đội tuyển LMHT Team Flash đã đăng tải một video ngắn với sự có mặt của Naul, tuy nhiên Video này đã nhanh chóng biến mất không rõ lý do, rất có thể Flash đang muốn giữ bí mật thêm một khoảng thời gian nữa. May mắn thay, nhiều game thủ đã nhanh chóng giữ lại được khoảnh khắc này và chia sẻ rộng rãi trên MXH.

  [​IMG]
  Team Flash hé lộ Naul đã về đội


  Trước đây Flash đã từng chia sẻ sẽ có hai thành viên mới trong đội tuyển. Như vậy, Profit là gương mặt đầu tiên được công bố thì rất có thể Naul chính là thành viên còn lại. Với hai “siêu bom tấn” này, chắc chắn Team Flash sẽ trở thành đội hình mạnh nhất VCS ở thời điểm hiện tại.

  [​IMG]
  Bom tấn Naul và Profit


  Hiện tại Kati đang là người chơi đường giữa chính của Team Flash, tuyển thủ này đang thể hiện sự phát triển rất tốt về lối chơi và kĩ năng. Cho nên để đánh giá tài năng giữa Kati và Naul thật sự rất khó, tuy nhiên điểm mạnh của Naul có lẽ là kinh nghiệm thi đấu dày dặn, thứ mà Team Flash thật sự cần của người đi đường giữa, đặc biệt Naul từng có rất nhiều kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường quốc tế. Với sức trẻ của Kati và kinh nghiệm thi đấu của Naul chắc chắn sẽ giúp Flash có thể xây dựng được nhiều lối chơi hơn.

  [​IMG]
  Kati vẫn đang thể hiện rất tốt


  Như vậy đây vẫn là dự đoán cho sự xuất hiện của Naul trong đội hình Team Flash, chúng ta vẫn cần thông báo chính xác từ đội tuyển này. Nếu thông tin chuyển nhượng này là thật, Team Flash chắc chắn sẽ sở hữu đội hình mạnh nhất VCS thời điểm hiện tại. Giai đoạn Mùa Hè 2020 sắp đến dự kiến là sự thống trị của Team Flash, sức mạnh của họ thật sự rất khó để có đội tuyển nào đủ sức ngăn cản trong mùa giải sắp tới.
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này