Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/8/20.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  T1 và Twitch ký kết hợp tác trong vài năm tới với hợp đồng triệu đô, Faker cùng các thành viên sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi Livestream.

  Trong lĩnh vực Esports, T1 đang là đội tuyển sở hữu nhiều fan hâm mộ LMHT nhất thế giới, với tuyển thủ “huyền thoại” Faker luôn là tâm điểm của mọi trận đấu. Mỗi buổi Livestream của các thành viên T1 đều thu hút một lượng lớn người theo dõi, thậm chí số lượng này đôi khi còn nhiều hơn so với những streamer nổi tiếng khác.

  Chính vì vậy mà mới đây T1 đã ký kết hợp tác với Twitch – nền tảng phát trực tuyến số một thế giới, nhằm đem đến lợi ích to lớn cho cả hai. Được biết hợp đồng ký kết lên đến hàng triệu đô với thời hạn hơn 3 năm, đây được xem là một trong những hợp đồng “béo bở” mà T1 từng ký kết với những “ông lớn” khác như BMW, Nike,…

  [​IMG]
  T1 ký hợp đồng với Twitch


  “Chúng tôi rất vui mừng được công bố hợp đồng phát trực tuyến nhiều năm độc quyền với Twitch. Chúng tôi đã gia hạn thỏa thuận trước đây để bao gồm không chỉ @ T1LoL nhóm, nhưng những tuyển thủ và người tạo nội dung khác của T1 để lưu trữ trò chơi và nội dung khác nhau của họ.”

  CEO của T1 là Joe Marsh cũng có chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng ông thật sự rất vui mừng khi được hợp tác lâu dài cùng Twitch để mang đến nhiều quyền lợi cho thành viên của T1, đặc biệt là các tuyển thủ chuyên nghiệp. Đây thật sự giống như một ngôi nhà ổn định trong vài năm tới để giúp người hâm mộ và tuyển thủ của T1 có thể tương tác và gặp gỡ với nhau nhiều hơn.

  [​IMG]
  Chủ tịch T1 xem đây là một hợp tác ổn định


  Được biết không chỉ với Twitch mà T1 còn đang hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn trong mọi lĩnh vực. Ở thời điểm hiện tại khó có đội tuyển nào có thể vượt qua bảng thành tích của T1 trong bộ môn LMHT, kể cả số lượng người hâm mộ trên toàn thế giới. Với sự hợp tác của hai “gã khổng lồ” trong lĩnh vực Esports và Livestream này chắc chắn sẽ mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho tuyển thủ và cả người hâm mộ.

  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này