Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

STUDENT CUP 2018 – Chức vô địch sẽ gọi tên ai?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 6/10/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Được đăng ngày 06 Tháng 10 2018


  Sẽ là một ngày thi đấu vô cùng căng thẳng

  [​IMG]


  Sau hai tuần khởi tranh với rất nhiều những trận đấu hấp dẫn, giải đấu Student Cup 2018 đã đi đến những trận đấu cuối cùng. Vào chủ nhật tuần này ( 07.10.2018 ), giải đấu sẽ quay trở lại với những trận đấu từ vòng tứ kết. Ngày thi đấu này chúng ta sẽ tìm ra được chân dung của nhà vô địch, sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ứng cử viên cho danh hiệu này.

  Đội tuyển LUF – Hòa Bình: Cao thủ, cao thủ và cao thủ…

  [​IMG]


  Cả 5 thành viên đều sinh năm 2001 trong đó có 4 thành viên học cùng trường, có thể thấy đây là đội tuyển có sự gắn kết với nhau tương đối tốt. Đã từng tham gia rất nhiều giải đấu của khu vực và sở hữu cho mình những thành tích tương đối tốt. Có tới 3 trong tổng số 5 tuyển thủ đạt mốc rank cao thủ và trong đó người chơi AD đã từng đạt mốc cao thủ hơn 100 điểm. Có thể thấy đây là một đội tuyển rất đáng gờm và họ đã sẵn sàng cho ngày chủ nhật tới đây, chúng ta hãy chờ xem.

  Đội tuyển New Team – Huế: Từ Á quân giải đấu U17 đến VCK Student Cup

  [​IMG]


  Tiền thân của New Team đó chính là đội tuyển Huế Thành đã từng giành ngôi vị á quân của giải đấu “ U17 – Đòn bẩy tài năng “. Sở hữu trong đội hình 2 người chơi thuộc rank thách đấu còn lại đều là rank cao thủ, có thể thấy đây là một đội tuyển rất đáng gờm và với những gì đã thể hiện trong quá khứ cũng như trong giải đấu lần này, New Team sẽ là đối trọng cực kỳ lớn đối với tham vọng vô địch của các đội tuyển còn lại.

  Đội tuyển Wadu Hek – Hồ Chí Minh: “ Không có điểm chung, không cần training, đụng là chiến “

  [​IMG]


  Đây là đội tuyển rất thú vị tại giải đấu lần này. Các thành viên trong đội tuyển không học cùng 1 trường, không hay tham gia giải cùng nhau, không có bất cứ thành tích gì tại các giải trong khu vực Hồ Chí Minh và thậm chí là không cần tập luyện với nhau. Đến ngày thi đấu, tập hợp đủ 5 thành viên là chiến. Tiêu chí của đội tuyển này là “ Không tập luyện “. Hãy cùng chờ xem họ sẽ chứng minh khả năng của mình ra sao cho ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu năm nay.

  Thông tin ngày thi đấu chung kết: 09h00 Chủ nhật ( 07.10.2018 )

  • Thi đấu theo nhánh từ vòng tứ kết cho đến khi tìm ra nhà vô địch
  • Hình thức thi đấu: Loại trực tiếp BO3
  • Bracket giải đấu: Tại Đây
  • Các trận đấu từ vòng từ kết sẽ được trực tiếp và bình luận Tại Đây

  Hãy đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu thích tại giải đấu lần này.
  Nguồn Garena.vn
   

Chia sẻ trang này