Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Sofm đánh mất ‘chiếc vé’ tham dự All Star 2020 vào tay Karsa

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 19/11/20 lúc 07:02.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Sofm không thể tham dự All Star 2020 vì thất bại trước Karsa trong cuộc thi bình chọn, đội hình đại diện khu vực LPL chính thức lộ diện.

  Sau nhiều ngày bình chọn căng thẳng, “cuộc đua” bình chọn giữa hai người đi rừng hàng đầu khu vực LPL đã chính thức khép lại với “chiếc vé” tham dự All Star 2020 thuộc về Karsa. Như vậy đồng nghĩa với việc “thần rừng” Việt Nam – Sofm không thể tham dự giải đấu LMHT cuối năm của Riot Games.

  Dù vậy người hâm mộ của Sofm cũng không có gì phải buồn khi họ đã nỗ lực hết sức để giúp “idol” của mình đạt tỷ lệ bình chọn 26.4%, chỉ thiếu một chút nữa để vượt qua Karsa với tỷ lệ là 28.4%.

  [​IMG]
  Sofm không thể tham dự All Star 2020


  Trải qua một mùa giải vô cùng thành công khi giúp Suning trở thành Á quân CKTG 2020, danh tiếng của Sofm đã tăng lên rất nhiều nhờ vào màn thể hiện xuất sắc, đồng thời tạo kỷ lục cách biệt chỉ số farm so với người đi rừng đối phương tại CKTG. Tuy nhiên Karsa lại là một “cái tên” đã quá nổi tiếng tại các giải đấu LMHT quốc tế, đặc biệt khoảng thời gian thi đấu trong “màu áo” Flash Wolves (LMS), chính vì vậy mà người hâm mộ Karsa là rất lớn bao gồm ở quê nhà Đài Loan, Trung Quốc và trên thế giới.

  Điều đó không khó để lý giải tại sao Karsa lại nhận được nhiều tỷ lệ bình chọn đến như vậy, dù cộng động LMHT Việt Nam đã nỗ lực bình chọn hết sức mình nhưng vẫn chưa đủ để giúp Sofm chiến thắng Karsa trong cuộc thi lần này. Khá đáng tiếc khi người hâm mộ vẫn chưa có cơ hội để chiêm ngưỡng màn đối đầu giữa Sofm với các tuyển thủ VCS trong một giải đấu quốc tế.

  [​IMG]
  Đội hình LPL All Star 2020 chính thức lộ diện


  Như vậy đội hình đại diện khu vực LPL đến với All Star 2020 cũng đã chính thức lộ diện với những cái tên bao gồm:

  – Đường trên: SN Bin

  – Đi rừng: TES Karsa

  – Đường giữa: FPX Doinb

  – Xạ thủ: TES JackeyLove

  – Hỗ trợ: SN SwordArt

  Dù Sofm không thể đến với giải đấu lần này nhưng hai người đồng đội ở Suning là Bin và SwordArt đã giành được cơ hội đến với All Star 2020. Có thể thấy các thành viên SN vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ cộng đồng LMHT Trung Quốc và trên thế giới. Thông tin về All Star 2020 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

  Xem thêm: SwordArt có khả năng chuyển đến TSM sau khi hết hạn hợp đồng với SN
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này