Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Sofm cùng SS bị RNG đánh bại, dừng chân trên hành trình tiến tới MSI 2018

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 17/4/18.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  .
  Game 1, mặc dù SS có cho mình điểm hạ gục từ sớm nhưng với lối di chuyển bắt bài hoàn toàn SS, Olaf của mlxg liên tục kiếm lại cho RNG những điểm hạ gục, mục tiêu từ rồng cho tới trụ quá nhiều. Để rồi khi chênh lệch trang bị quá lớn, RNG hoàn toàn đè bẹp SS một cách quá thuyết phục. RNG vươn lên dẫn trước 1-0 trong loạt trận bo5 này.

  .
  Game 2, chỉ với duy nhất một pha giao tranh đầu game tại đường dưới, RNG đem cả tỷ lợi thế nhồi nhét cho Uzi, lấy điểm hạ gục, lấy trụ đầu, Uzi và Ming được tự do di chuyển khắp bản đồ, tạo tiền đề cho RNG liên tục tranh chấp thành công những mục tiêu và tài nguyên giá trị. Giữ vững lợi thế đó, RNG hoàn toàn nắm thế chủ động với lượng tiền chênh lệch quá nhiều đặc biệt là toàn dồn vào Uzi, cộng thêm 2 hỗ trợ Karma và Rakan, Xayah của Uzi bắn cháy máy hoàn toàn hủy diệt SS và có cho mình chiến thắng thứ 2 trong loạt bo5.

  .
  Game 3, dường như là những pha vỡ òa trong cảm xúc của fan hâm mộ Sofm, khi SS liên tục giành được những lợi thế khổng lồ, giao tranh diễn ra liên tục, thậm chí có lúc tưởng chừng đã SS đã thắng, nhưng RNG lại lật ngược thế cờ bằng một pha giao tranh. Tuy nhiên Sofm lại còn sống và cướp con Baron ngang nhiên trước mắt RNG, đem lại chiến thắng đầu tiên cho SS một cách quá sức tuyệt vời. SS rút ngắn tỉ số 1-2 trước RNG.

  [​IMG]

  [link game cuối sẽ được cập nhật sớm nhất có thể]

  Game cuối, SS đã thi đấu ngang cơ hoàn toàn RNG trong suốt giai đoạn đầu, nhưng tới khi giao tranh tại rồng lửa 3 nổ ra, SS đã mắc phải sai lầm chí mạng khi dồn sát thương mà không dứt điểm được Cho’Gath, để toàn bộ đội hình của RNG được chuẩn bị pha phản công quá chớp nhoáng đằng sau. RNG giành được rồng, giành luôn Baron, giành luôn cả chiến thắng cuối cùng này. RNG bước vào bán kết LPL Mùa Xuân 2018 sau khi hạ gục Snake Esports.


  Leona trở thành tướng đầu tiên có thể tự giết chính mình trong LMHT
  Nguồn Game4v
   

Chia sẻ trang này