Dismiss Notice
Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện khả năng bản thân của bạn, GameBot nghĩ Khách có thể quản lý box của diễn đàn đấy, mạnh dạn lên xem nào :) Click ngay để tìm hiểu!

Hack tài nguyên thịt gỗ vàng trong đế chế AOE

Smurf là thế nào? Nó ảnh hưởng ra sao đến tính cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại?

Thảo luận trong 'Liên minh huyền thoại - LOL' bắt đầu bởi GameBot, 14/7/17.

 1. GameBot

  GameBot Thượng đế II Vip Member

  Smurf là thế nào? Nó ảnh hưởng ra sao đến tính cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại?

  [​IMG]

  Tại sao Hàng chờ Luân Phiên hay có Vua Poro và Thăng Hoa thế?  Chúng tôi cũng muốn Hàng chờ Luân Phiên đa dạng lắm, nhưng đâu thể mỗi tháng ra một chế độ mới được (năm nay chúng ta đã có Huyết Nguyệt và Hắc Tinh rồi). Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi hy vọng các bạn tìm được niềm vui với những gương mặt quen thuộc vốn được ưa thích (chính là Vua Poro và Thăng Hoa).

  Trước khi Hàng chờ Luân Phiên xuất hiện, thường có một khoảng lặng dài ba tháng giữa mỗi chế độ. Cảm giác lúc đó đúng là nhàm chán thật.

  Ngoài ra, chúng tôi vẫn tiếp tục xây dựng client mới cho tương thích với nhiều chế độ hơn (như Một Cho Tất Cả hay Hexakill). Mới đây, Thảm Họa Diệt Vong đã dọn nhà thành công! Hãy kiên nhẫn một chút nữa nhé.

  [​IMG]

  Smurf là thế nào? Nó ảnh hưởng ra sao đến tính cạnh tranh của Liên Minh Huyền Thoại?


  Smurf là thuật ngữ chỉ một người chơi trình độ cao sử dụng tài khoản cấp thấp. Hiển nhiên là hành động này tác động không tốt đến một trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, nơi bạn trông đợi những trận chiến có cơ hội thắng ngang nhau và những đối thủ xứng tầm.

  Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy có ba nguyên nhân chính giải thích lý do người chơi muốn làm smurf, bao gồm:

  1. Họ muốn chơi cùng bạn bè có bậc xếp hạng thấp hơn.

  2. Họ muốn thử tướng hoặc vai trò mới mà không phải đánh đổi ELO hiện tại.

  3. Họ bị chững lại trong quá trình leo hạng hay thông thạo tướng, và họ muốn quay lại thời kỳ mà những hoạt động đó tiến triển cực kỳ nhanh chóng.

  Chúng tôi đã có một số ý tưởng để giải quyết tình trạng smurf nhưng khó có thể hoàn thiện trong ngày một ngày hai. Vậy nên, hãy đóng góp những ý tưởng của riêng bạn để giúp chúng tôi nhé.

  [​IMG]

  Sao cân bằng Ryze lại khó thế?


  Vì Ryze là ông trùm của chúng tôi… đừng cho ai biết nhé!

  Đó là lý do hài hước, còn lý do nghiêm túc thì là vì Ryze rất mạnh khi đạt đủ các điều kiện sau: người chơi giỏi, đường truyền trong mơ, và một đội hình tổ chức chặt chẽ. Nếu cân bằng Ryze dựa trên các điều kiện hoàn hảo, thì một người mới làm quen với Pháp Sư Cổ Ngữ, có đường truyền tàm tạm hay chơi với một đội ngẫu nhiên sẽ cực kỳ chật vật. Ngược lại, nếu cân bằng Ryze dựa trên các điều kiện thấp hơn thì ai may mắn sở hữu đống điều kiện hoàn hảo trên sẽ trở thành quái vật không thể ngăn cản.

  Không chỉ mỗi Ryze, hầu như tướng nào cũng gặp vấn đề tương tự, duy có một điều là ở Ryze điều đó thể hiện rõ rệt nhất mà thôi.

  [​IMG]

  Riot có kế hoạch giảm sức mạnh Faker không?


  Xem nào… Crown hỏi câu này đúng không? Có cố gắng đấy.

  Nguồn LienMinh360.vn
   

Chia sẻ trang này